Những Kỳ Quan Của Các Nền Văn Minh*

Những Kỳ Quan Của Các Nền Văn Minh*
Giá bìa: 35.500₫
Giá bán: 28.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần Thiện Dư , Trần Thuật Bành
  • Nhà phát hành: Thăng Long
  • Mã Sản phẩm: 10141392
  • Khối lượng: 286.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 296

Giới thiệu sách Những Kỳ Quan Của Các Nền Văn Minh*

Trần Thiện Dư

Trần Thiện Dư

Trần Thuật Bành

Trần Thuật Bành

Lứa tuổi thanh thiếu niên là giai đoạn mà sự hiếu kỳ và khát vọng khám phá, tìm hiểu mạnh mẽ nhất trong cuộc đời. Làm thế nào để có thể dẫn dắt những khát vọng đam mê đó đi đúng hướng? Chúng ta cần phải sưu tầm, chọn lựa những sự kiện kỳ bí, những khám phá, phát hiện mới về thế giới tự nhiên, con người và xã hội giới thiệu với bạn đọc, mở ra trước mắt bạn đọc một chân trời mới, qua đó tăng cường kiến thức, gợi mở những ý tưởng tìm hiểu thế giới. Những người biên tập cuốn sách này đã rất chú trọng đến nội dung mang tính trí tuệ, khoa học và lý thú, những nội dung này không những bổ ích, sinh động mà còn đầy đủ cơ sở, dữ liệu khoa học để tra cứu. Những nội dung này, đa phần chưa được bạn đọc nhỏ tuổi chưưa hề được tiếp xúc, giới thiệu. Chỉ riêng những đề mục đã đủ khơi gợi lên trong trí tưởng tượng của các em những cảm xúc mới mẻ và sự say mê tìm hiểu. Chúng tôi tin tưởng rằng, các bạn đọc trẻ tuổi và cả đông đảo bạn đọc nói chung sẽ bị bộ sách cuốn hút và thu nhận được từ đó nhiều điều bổ ích.

 

Ở đâu bán sách Những Kỳ Quan Của Các Nền Văn Minh* giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 28.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Kỳ Quan Của Các Nền Văn Minh*, dowload sách Những Kỳ Quan Của Các Nền Văn Minh*, Đọc sách Những Kỳ Quan Của Các Nền Văn Minh* online, Download Ebook Những Kỳ Quan Của Các Nền Văn Minh* free, Những Kỳ Quan Của Các Nền Văn Minh* pdf doc prc, Xem sách Những Kỳ Quan Của Các Nền Văn Minh* online, review sách Những Kỳ Quan Của Các Nền Văn Minh*