Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán

Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán
Giá bìa: 44.000₫
Giá bán: 35.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Nhà phát hành: Thành Nghĩa
  • Khối lượng: 370.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2007
  • Số trang: 367

Giới thiệu sách Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán

Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street”  Bí Quyết Đầu Tư Chứng Khoán:

Từ rất sớm trong lịch sử nước Mỹ, người ta đã nhận ra rằng có thể kiếm tiền bằng cách cho những người mới bắt đầu hay muốn mở rộng kinh doanh vay tiền. Cho tới ngày nay, các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ thường vay tiền của bạn bè, người thân hay ngân hàng. Trong khi đó, các doanh nghiệp lớn hơn thường huy động vốn bằng cách bán cổ phiếu hay trái phiếu cho các bên không liên quan. Và các giao dịch này chủ yếu diễn ra ở thị trường chứng khoán (TTCK).

Có thể khẳng định là các thị trường vốn ở Mỹ là huyết mạch của chủ nghĩa tư bản. Trong đó, TTCK đóng một vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế Mỹ.

Các công ty đến TTCK là nhằm huy động vốn cần thiết để xây dựng và phát triển công ty. Họ cần nguồn tài chính dồi dào để tạo nên sức mạnh cạnh tranh trên thương trường mà không phải trở thành con nợ của các ngân hàng, bởi số vốn đó được huy động từ công chúng và những nhà đầu tư. Họ có thể chia lợi nhuận và chia rủi ro cho nhà đầu tư.

Trên thực tế, rất ít nhà đầu tư sẵn sàng mua cổ phần trong một công ty trừ khi họ biết rằng họ có thể bán chúng sau này nếu cần tiền cho những mục đích khác. Chính vì thế mà TTCK đã hình thành sớm, cho phép các nhà đầu tư mua bán cổ phiếu liên tục. Dĩ nhiên là những cổ phiếu của các công ty có đủ tiêu chuẩn để niêm yết…..

Như vậy là người Mỹ đã đi trước chúng ta hơn 200 năm trong đầu tư chứng khoán. Trong quãng thời gian không hề ngắn ngủi ấy, người Mỹ và nước Mỹ đã có được những bài học lớn trong thị trường vốn đầy biến động, rủi ro. TTCK Mỹ đã có những thời gian phát triển rực rỡ nhưng cũng phải trải qua những thời khắc ảm đạm, song hành cùng với những bóng ma quyền lực vô hình.

Hơn bất cứ đâu, Wall Street là nơi sản sinh ra nhiều nhà tài chính lỗi lạc nhất thế giới. Những kinh nghiệm trong đầu tư của những nhân vật huyền thoại này từ lâu đã trở thành kim chỉ nam cho những ai muốn thử sức mình trong TTCK, một sân chơi còn khá mới mẻ đối với người Việt Nam.

Cuốn sách “Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street””  không chỉ giới thiệu với bạn đọc một vài nhà đầu tư thành công ở Wall Street, những kinh nghiệm của họ mà còn đề cập đến một vài vấn đề về nền kinh tế Mỹ, về TTCK Việt Nam trong thời gian gần đây.

Mục lục:

Phần thứ nhất

Wall street “Nhiệt kế” của nền kinh tế hoa kỳ

IMF – cảnh báo tăng trưởng kinh tế thế giới sụt giảm trong năm 2007

Tiền tiết kiệm của Châu Á đe doạ thị trường toàn cầu

Ảnh hưởng của nền kinh tế Mỹ tới nền kinh tế toàn cầu

Tính liên tục và thay đổi của nền kinh tế Mỹ

Chứng khoán, hàng hoá và thị trường trong nền kinh tế Mỹ

Lịch sử hình thành TTCK thế giới

…….

Phần thứ hai

Những gương mặt nổi trội ở Wall Street

Carl Icahn tỉ phú chuyên “Đào mỏ” ở phố Wall

John Neff “Bí quyết của tôi là luôn đi ngược trào lưu”

Warren Buffett “Thần đồng cổ phiếu”

George Soros cựu vương tài chính Wall Street

John Pierpont Morgan ông trùm tài chính của Wall Street

William J.Oneil “Phù thuỷ” phố Wall

Những “Cây đại thụ” khác ở phố Wall mách bạn những gì?

Phần thứ ba:

“Wall Street VietNam” trong tiến trình hội nhập quốc tế

Mang chứng khoán Việt Nam đến Wall Street

Giới tài chính Wall Street đang “hành quân” vào Việt Nam

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán, dowload sách Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán, Đọc sách Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán online, Download Ebook Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán free, Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán pdf doc prc, Xem sách Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán online, review sách Những Gương Mặt Nổi Trội Ở “Wall Street” Bí Quyết Đầu Tư chứng Khoán