Những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Incoterms 2000

Những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Incoterms 2000
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: PGS-TS. Võ Thanh Thu; PGS-TS. Đoàn Thị Hồng Vân
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 439

Giới thiệu sách Những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Incoterms 2000

PGS-TS. Võ Thanh Thu; PGS-TS. Đoàn Thị Hồng Vân

PGS-TS. Võ Thanh Thu; PGS-TS. Đoàn Thị Hồng Vân

Chưa bao giờ như hiện nay, Chính phủ cùng các doanh nghiệp nước ta đều quan tâm tới hoạt động ngoại thương, hiệu quả và tính cạn tranh của các ngành hàng xuất khẩu, vì theo các chuyên gia kinh tế: tính hiệu quả và khả năng cạnh tranh của hoạt động xuất khẩu là những chỉ tiêu hàng đầu đánh giá khả năng hội nhập của một nền kinh tế trong tiến trình mở cửa kinh tế với bên ngoài. Cuốn sách dày hơn 300 trang này sẽ trình bày tóm tắt, có hệ thống để nhận thức đúng về Incoterms; Qua các tài liệu tổng hợp kinh nghiệm vận dụng Incoterms của một số nước, rút ra các bài học cần thiết và phù hợp cho việc nâng cao hiệu quả sử dụng Incoterms. Bên cạnh đó cũng đưa ra các đánh giá thực trạng sử dụng Incoterms ở các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam; nghiên cứu các nhân tố tác động đến việc sử dụng Incoterms và đề xuất những giải pháp sử dụng đúng và hiệu quả Incoterms cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam.

 

Ở đâu bán sách Những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Incoterms 2000 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Incoterms 2000, dowload sách Những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Incoterms 2000, Đọc sách Những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Incoterms 2000 online, Download Ebook Những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Incoterms 2000 free, Những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Incoterms 2000 pdf doc prc, Xem sách Những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Incoterms 2000 online, review sách Những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Incoterms 2000