Những Giá Trị Tinh Thần Dành Cho Trẻ

Những Giá Trị Tinh Thần Dành Cho Trẻ
Giá bìa: 18.500₫
Giá bán: 12.950₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ngô Bá Nha - Ngô Hương Liên (Biên dịch)
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Mã Sản phẩm: 893497403692
  • Khối lượng: 149.00 gam
  • Kích thước: 14x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 170

Giới thiệu sách Những Giá Trị Tinh Thần Dành Cho Trẻ

Ngô Bá Nha – Ngô Hương Liên (Biên dịch)

Ngô Bá Nha – Ngô Hương Liên (Biên dịch)

Những giá trị tinh thần dành cho trẻ đem đến cho các bậc cha mẹ, thầy cô những phương pháp thật dễ hiểu, giúp chúng ta nhanh chóng nâng cao sự nhận thức, hiểu biết và những kinh nghiệm thực tế của trẻ về những giá trị cơ bản của đạo đức.

Các chương trong cuốn sách này được viết ở dạng dễ hiểu, gồm có định nghĩa các giá trị, những ý tưởng cần suy nghĩ và thảo luận, gợi ý hoạt động cần làm để củng cố các giá trị. Mỗi chương đều có những hoạt động và việc làm rất cụ thể, dễ thực hiện để giúp phát hiện những giá trị trong con trẻ. 16 giá trị tinh thần mà cuón sách đưa ra giúp trẻ hình thành những đức tính cơ bản ban đầu về đạo đức – nuôi dưỡng nhân cách để trẻ tở thành những công dân tốt sau này.

Cách tiếp cận của cuốn sách cũng rất đặc biệt và thú vị: một bài thơ hay bài hát và một định nghĩa; tại sao giá trị này lại quan trọng? những điều suy ngẫm dành cho người lớn; trò chuyện với con trẻ về các giá trị; những điều cần làm trong lớp học; làm việc với gia đình: những ý tưởng dành cho gia đình…

 

Ở đâu bán sách Những Giá Trị Tinh Thần Dành Cho Trẻ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Giá Trị Tinh Thần Dành Cho Trẻ, dowload sách Những Giá Trị Tinh Thần Dành Cho Trẻ, Đọc sách Những Giá Trị Tinh Thần Dành Cho Trẻ online, Download Ebook Những Giá Trị Tinh Thần Dành Cho Trẻ free, Những Giá Trị Tinh Thần Dành Cho Trẻ pdf doc prc, Xem sách Những Giá Trị Tinh Thần Dành Cho Trẻ online, review sách Những Giá Trị Tinh Thần Dành Cho Trẻ