Những điều nam nữ muốn biết nhưng ngại hỏi

Những điều nam nữ muốn biết nhưng ngại hỏi
Giá bìa: 12.000₫
Giá bán: 9.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lan Vy
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 117.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 143

Giới thiệu sách Những điều nam nữ muốn biết nhưng ngại hỏi

Lan Vy

Lan Vy

Giáo dục giới tính là hệ thống các biện pháp y khoa và sư phạm nhằm giáo dục cho thiếu nhi, thiếu niên và thanh niên có thái độ đúng đắn đối với các vấn đề giới tính.

Nhiệm vụ của giáo dục giới tính là tạo điều kiện cho sự phát triển cân đối hài hoà của giới trẻ, cho sự hình thành đầy đủ giá trị chức năng sinh sản, cho việc nâng cao những kiến thức về tình dục học, góp phần củng cố hôn nhân và gia đình.

Các em thiếu niên thường không hiểu biết gì hoặc hiểu biết không đầy đủ, đúng đắn về vấn đề giới tính, nên tỏ ra sợ hãi hoặc hoang mang trước những biến đổi sinh lý diễn ra trong cơ thể mình và lấy làm xấu hổ hoặc e ngại. Nếu không được giải đáp đến nơi đến chốn, các em sẽ tìm đến những nguồn thông tin tình cờ, đôi khi không đáng tin cậy và nhận được những khái niệm sai lệnh về những vấn đề mà các em quan tâm.

Giáo dục giới tính giúp các em hiểu biết từ cơ bản đến cụ thể (tuỳ từng lứa tuổi) về vấn đề giới tính và sức khoẻ sinh sản, về thế giới tình cảm của con người, về tình bạn, tình yêu, về các mối quan hệ giữa nam và nữ, phong cách ứng xử, trách nhiệm với hành động của mình, khái niệm về các bệnh truyền nhiễm, cái hay cái đẹp và sự hấp dẫn giữa nam và nữ, cùng những yếu tố hợp thành của hạnh phúc con người…

 

Ở đâu bán sách Những điều nam nữ muốn biết nhưng ngại hỏi giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những điều nam nữ muốn biết nhưng ngại hỏi, dowload sách Những điều nam nữ muốn biết nhưng ngại hỏi, Đọc sách Những điều nam nữ muốn biết nhưng ngại hỏi online, Download Ebook Những điều nam nữ muốn biết nhưng ngại hỏi free, Những điều nam nữ muốn biết nhưng ngại hỏi pdf doc prc, Xem sách Những điều nam nữ muốn biết nhưng ngại hỏi online, review sách Những điều nam nữ muốn biết nhưng ngại hỏi