Những Chuyện Kể Của Thornton Burgess – Những Câu Chuyện Cùng Mẹ Già Gió Tây

Những Chuyện Kể Của Thornton Burgess – Những Câu Chuyện Cùng Mẹ Già Gió Tây
Giá bìa: 129.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Thornton Burgess
 • Người dịch: Nguyễn Xuân Lan
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Crabit Kidbooks
 • Mã Sản phẩm: 9786045554579
 • Khối lượng: 350.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 21 x 17 cm
 • Ngày phát hành: 22/06/2021
 • Số trang: 108

Giới thiệu sách Những Chuyện Kể Của Thornton Burgess – Những Câu Chuyện Cùng Mẹ Già Gió Tây

Thornton Burgess

Thornton Burgess không chỉ đơn thuần là một nhà văn viết truyện thiếu nhi, ông còn là một nhà tự nhiên học tận tâm tận sức, người đã được vô số các học viện danh giá tôn vinh vì những cống hiến của ông cho các loài động vật hoang dã và công cuộc bảo tồn vẫn tiếp tục hoạt động không ngừng nghỉ cho tới tận ngày nay. Những cuốn sách, những mẩu truyện in trên báo hay các chương trình phát thanh của ông vừa mang tính giải trí lại vừa giáo dục cho trẻ nhỏ, đưa chúng tới một thế giới vô biên của muôn loài trong thiên nhiên, cả những loài đã bị tuyệt chủng, hay thậm chí là cỏ cây vô tri ven đường.

Sách “Những câu chuyện cùng Mẹ Già Gió Tây” nằm trong bộ sách “Những chuyện kể của Thornton Burgess” – Bộ sách văn học thiếu nhi kinh điển bạn nhỏ nào cũng vần phải đọc

– Bộ sách là tuyển chọn tinh hoa từ 170 cuốn sách và 15.000 mẩu truyện ngắn tác giả Thornton Burgess viết liên tục trong suốt 50 năm làm say lòng bao thế hệ trẻ em Mỹ.

– Mỗi ngày chỉ cần dành ra 20 phút đọc hết một chương ngắn để bổ sung 32 triệu từ vựng cho trẻ từ tuổi mầm non đến tận tiền trung học.

– Bộ sách giúp trẻ phát triển năng lực cảm xúc, xây dựng nền tảng đạo đức và vun đắp tình yêu thiên nhiên.

– Bộ sách được đầu tư vẽ mới toàn bộ tranh minh họa bởi các họa sĩ tài năng để đưa các tác phẩm kinh điển đến gần hơn với bạn đọc nhỏ tuổi Việt Nam.

– Bộ sách xuất sắc về ngôn từ, tuyệt diệu về hình ảnh, hoàn hảo về in ấn. Xứng đáng được lưu giữ trên giá sách mọi gia đình qua nhiều thế hệ.

Chắc chắn, cuốn sách này nói riêng hay toàn bộ truyện nói cchung chính là “Kho báu” gối đầu giường khai mở tình yêu thiên nhiên và lòng hào hiệp ban sơ trong mỗi đứa trẻ.

 

Ở đâu bán sách Những Chuyện Kể Của Thornton Burgess – Những Câu Chuyện Cùng Mẹ Già Gió Tây giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Chuyện Kể Của Thornton Burgess – Những Câu Chuyện Cùng Mẹ Già Gió Tây, dowload sách Những Chuyện Kể Của Thornton Burgess – Những Câu Chuyện Cùng Mẹ Già Gió Tây, Đọc sách Những Chuyện Kể Của Thornton Burgess – Những Câu Chuyện Cùng Mẹ Già Gió Tây online, Download Ebook Những Chuyện Kể Của Thornton Burgess – Những Câu Chuyện Cùng Mẹ Già Gió Tây free, Những Chuyện Kể Của Thornton Burgess – Những Câu Chuyện Cùng Mẹ Già Gió Tây pdf doc prc, Xem sách Những Chuyện Kể Của Thornton Burgess – Những Câu Chuyện Cùng Mẹ Già Gió Tây online, review sách Những Chuyện Kể Của Thornton Burgess – Những Câu Chuyện Cùng Mẹ Già Gió Tây