Những Câu Hỏi Hào Hứng Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 6: IQ Tháo Vát

Những Câu Hỏi Hào Hứng Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 6: IQ Tháo Vát
Giá bìa: 17.000₫
Giá bán: 14.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974081920
  • Khối lượng: 130.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 11/2008
  • Số trang: 116

Giới thiệu sách Những Câu Hỏi Hào Hứng Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 6: IQ Tháo Vát

Cuốn sách này tập hợp các câu đố gồm nhiều thể loại, được hoạch định nhằm phát triển khả năng suy nghĩ logic của bạn, chứ không làm bạn thất vọng.

Để thuận tiện cho việc tiếp cận, sách bao gồm các sơ đồ và minh họa để bạn có thể đánh giá các khả năng và ghi ra các thông tin mà bạn thu thập từ các manh mối đã cho. Phần đáp án nằm ở cuối sách giúp bạn biết liệu mình đã giải sai hay không, nhưng còn hơn thế, nó giúp bạn khẳng định khả năng tư duy của mình. Tuy nhiên, đừng nóng vội nhìn vào đáp án ngay, mà hãy dành thêm thời gian để suy nghĩ đối với những câu đố khó, cho tới khi bạn thực sự không thể làm ra cách giải thì mới xem đáp án.

Chúc bạn giải được nhiều càng tốt các câu đố trong cuốn sách này.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Những Câu Hỏi Hào Hứng Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 6: IQ Tháo Vát giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 14.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Câu Hỏi Hào Hứng Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 6: IQ Tháo Vát, dowload sách Những Câu Hỏi Hào Hứng Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 6: IQ Tháo Vát, Đọc sách Những Câu Hỏi Hào Hứng Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 6: IQ Tháo Vát online, Download Ebook Những Câu Hỏi Hào Hứng Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 6: IQ Tháo Vát free, Những Câu Hỏi Hào Hứng Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 6: IQ Tháo Vát pdf doc prc, Xem sách Những Câu Hỏi Hào Hứng Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 6: IQ Tháo Vát online, review sách Những Câu Hỏi Hào Hứng Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 6: IQ Tháo Vát