Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén – Phát Hành Dự Kiến 10/08/2019

Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén – Phát Hành Dự Kiến 10/08/2019
Giá bìa: 85.000₫
Giá bán: 68.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Isador Henry Coriat
 • Người dịch: Trần Khánh Ly
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Mã Sản phẩm: 1130000088136
 • Khối lượng: 308.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13.5 x 20 cm
 • Ngày phát hành: 10/08/2019
 • Số trang: 248

Giới thiệu sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén – Phát Hành Dự Kiến 10/08/2019

Isador Henry Coriat

Isador Henry Coriat  (1875 – 1943) Là một bác sĩ tâm thần và nhà thần kinh học người Mĩ gốc Ma-rốc. Ông là một trong những nhà phân tâm học đầu tiên của Mĩ, cũng là một trong những người sáng lập Hiệp hội Phân tâm học Boston. Coriat là nhà phân tích Freud duy nhất ở Boston trong …

Một cuốn sách tâm lí học sẽ cho bạn biết điều gì? Ngoài những thuật ngữ, khái niệm và các chứng tâm thần của con người? Khi phân tâm học bắt đầu mở ra con đường tâm lí trị liệu, có lẽ tâm lí học đã đến gần đời sống thường nhật của con người hơn một chút. Cuốn sách “Những cảm xúc bị dồn nén” của nhà tâm lí trị liệu Isador Henry Coriat sẽ giúp bạn tự thấu hiểu chính mình.

Tác giả cho hay, trong quá trình tinh thần con người chịu đau khổ, ý thức xảy ra một cơ chế phòng vệ bằng cách dồn nén cảm xúc. Cảm xúc bị dồn nén như một bức tường, một tấm khiên bảo vệ tinh thần con người khỏi nỗi khổ đau. Rủi thay, nếu nó thất bại, sẽ gây nên chứng rối loạn thần kinh nghiêm trọng. 

Nền văn minh hiện đại phải gánh chịu một lời nguyền khủng khiếp (do nó tự gây ra): Con người còn sống liên miên trong những mâu thuẫn tinh thần, giữa lí trí và cảm xúc, ý thức và vô thức. Và cái Ác càng trở nên hùng mạnh hơn. Cả người bị hại lẫn kẻ gây hại trong trường hợp này đều chỉ là nạn nhân của một ‘‘kẻ’’ khác vô hình mà bạo ngược hơn: Những cảm xúc đau khổ bị nén lại trong con người. Sự thật sau cùng là tổn thương.

Nhưng đừng lo, bạn đã có trong tay không chỉ tấm bản đồ, mà còn có một chiếc chìa khóa để tìm ra câu trả lời. Cuốn sách “Những cảm xúc bị dồn nén” chính là chìa khóa giúp con người tự thấu hiểu hững nỗi ấm ức vô hình bóp nghẹt trái tim bạn mỗi ngày.

Trước khi tìm đến nhà trị liệu, hãy trở thành nhà trị liệu của chính mình. 

Một người chỉ trở nên mạnh mẽ và sáng suốt khi đã thực sự nhận biết và thấu hiểu tất cả những cảm xúc dồn nén của mình, những nỗi đau khổ và bất hạnh của mình, chấp nhận chúng và lôi chúng ra ánh sáng, chứ không phải tự ru mình bằng những lời hô hào suông về một thứ sức mạnh ý chí, tinh thần nào, hay bằng việc tìm đến trú ngụ trong những tổ chức tôn giáo cực đoan. 

Mọi sự trốn mình trong một nơi chốn nào đó đều không có tác dụng. 

Mọi sự vỗ về đều bất khả trước cái Xấu, cái Ác của con người. 

Bằng ý chí dám đối diện với bóng tối trong mình, con người dần trở nên hùng mạnh hơn. 

Chính bạn, chứ không phải ai khác, được quyền lựa chọn con người mình trở thành.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén – Phát Hành Dự Kiến 10/08/2019 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 68.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén – Phát Hành Dự Kiến 10/08/2019, dowload sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén – Phát Hành Dự Kiến 10/08/2019, Đọc sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén – Phát Hành Dự Kiến 10/08/2019 online, Download Ebook Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén – Phát Hành Dự Kiến 10/08/2019 free, Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén – Phát Hành Dự Kiến 10/08/2019 pdf doc prc, Xem sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén – Phát Hành Dự Kiến 10/08/2019 online, review sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén – Phát Hành Dự Kiến 10/08/2019