Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao

Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao
Giá bìa: 35.000₫
Giá bán: 28.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: nhóm Vn-Guide , Ks. Đinh Xuân Lâm
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: Văn Lang
  • Mã Sản phẩm: 893507300867
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Kích thước: 15x21 cm
  • Ngày phát hành:
  • Số trang: 320

Giới thiệu sách Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao

nhóm Vn-Guide

nhóm Vn-Guide

Ks. Đinh Xuân Lâm

Ks. Đinh Xuân Lâm

Cuốn sách Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao giúp bạn đọc làm quen với một ngôn ngữ lập trình cơ sở dữ liệu mạnh mẽ và phổ biến hiện nay. Phần lớn chương trình trình bày trong tập sách này được chuyển thể từ những chương trình trong tập Những bài thực hành Microsoft Access sang Visual Basic. Do vậy để hạn chế số trang, phần thiết kế cơ sở dữ liệu trên Microsoft Access sách chỉ trình bày tóm tắt, coi như bạn đã rành về cách thiết kế cơ sở dữ liệu trong Access. Sách tập trung chủ yếu vào phần thiết kế chương trình, móc nối và xử lý dữ liệu với Microsoft Access bằng Visual Basic 6.0. Nếu đã từng dùng Access để thiết kế chương trình quản lý, bạn có thể dễ dàng theo dõi, so sánh điểm giống nhau cũng như các chiêu chức riêng biệt giữa Access và Visual Basic trong việc thực hiện các mục đích quản lý giống nhau, những quy trình xử lý số liệu như nhau…
Ngoài ra, trong cuốn sách Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao này còn có thêm một số chương trình mới, những ứng dụng bạn đọc đang quan tâm mà tác giả chưa có dịp trình bày trong các tập sách trước như:
Chương trình quản lý bóng đá (FOOTBALL.VBP)

Chương trình quản lý học viên các lớp tin học, ngoại ngữ ngắn hạn (STUDENT.VBP)

Chương trình quản lý tồn kho hàng hóa và công nợ khách hàng (STOCK.VBP)
Sách dành cho sinh viên, kỹ thuật viên tin học, đồng thời cũng cố kiến thức cho người bước đầu viết chương trình cơ sở dữ liệu bằng Visual Basic.

 

Ở đâu bán sách Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao, dowload sách Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao, Đọc sách Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao online, Download Ebook Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao free, Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao pdf doc prc, Xem sách Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao online, review sách Những Bài Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic 6.0 Nâng Cao