Những Bài Mẫu Tiếng Anh: First Thing First

Những Bài Mẫu Tiếng Anh: First Thing First
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 18.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hòang Văn Quang
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072892005
  • Khối lượng: 154.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 12/2014
  • Số trang: 150

Giới thiệu sách Những Bài Mẫu Tiếng Anh: First Thing First

Hòang Văn Quang

Hòang Văn Quang

Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết. Có vốn tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc trong các môi trường quốc tế và với các đối tác quốc tế. Có tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trên con đường làm giàu của mình. Quyển sách Những Bài Mẫu Tiếng Anh: First Thing First được biên soạn dành cho mọi đối tượng học Anh ngữ, từ học sinh phổ thông đến người lớn tuổi. Sách bao gồm nhiều bài học bổ ích và thực tế, giúp người học trau dồi và rèn luyện các kỹ năng đọc, hiểu, nói và viết. Ngoài ra, sách còn gồm các bài thực tập viết luận, bài chính tả, thực tập nói và ngữ pháp. Nội dung sách sẽ gồm các 144 các bài học cụ thể đi từ những điều căn bản nhất trong tiếng Anh như: Is this your?, What make is it?, What’s your job?… đến những đoạn văn ngắn, đoạn hội thoại, miêu tả… phức tạp hơn, cần phải có vốn từ nhiều hơn. Bên cạnh đó, cuối những bài học sẽ là những bài tập vận dụng như điền từ thích hợp vào chỗ trống, trả lời câu hỏi, chọn thì phù hợp ngữ cảnh… được sắp xếp từ dễ đến khó sẽ giúp bạn tự ôn tập và rèn luyện. Với quyển sách này, người học có thể tự học một mình mà không cần phải học kèm theo bất cứ một giáo trình thực tập nào khác. Đây thực sự là một giáo trình hữu ích giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Những Bài Mẫu Tiếng Anh: First Thing First giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Bài Mẫu Tiếng Anh: First Thing First, dowload sách Những Bài Mẫu Tiếng Anh: First Thing First, Đọc sách Những Bài Mẫu Tiếng Anh: First Thing First online, Download Ebook Những Bài Mẫu Tiếng Anh: First Thing First free, Những Bài Mẫu Tiếng Anh: First Thing First pdf doc prc, Xem sách Những Bài Mẫu Tiếng Anh: First Thing First online, review sách Những Bài Mẫu Tiếng Anh: First Thing First