Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – Túi Khôn Của Tỷ Phú Do Thái

Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – Túi Khôn Của Tỷ Phú Do Thái
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 79.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Ken Honda
 • Người dịch: Ngô Trần Thanh Tâm
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Saigon Books
 • Mã Sản phẩm: 9786048912697
 • Khối lượng: 286.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 12 x 18 cm
 • Ngày phát hành: 10/2017
 • Số trang: 280

Giới thiệu sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – Túi Khôn Của Tỷ Phú Do Thái

Ken Honda

Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc là cuốn sách đầu tiên trong bộ Happy Life của Ken Honda – kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của chàng Ken và ông Geller – một tỷ phú người Do Thái cùng những trao đổi của họ về một đời sống hạnh phúc. Vậy thì, làm thế nào để có được một cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa?

Muốn hạnh phúc, hãy quên chuyện tiền bạc. Vì nếu cứ dính chặt vào đồng tiền, chúng ta không thể trở thành một người giàu có hạnh phúc được. Người giàu có hạnh phúc sống với cái tâm như tờ giấy trắng. Họ nhìn mọi sự vật, sự việc như là chính nó; nghe đúng như lời đang được nói; sống đúng như những gì cảm nhận được. Phần lớn chúng ta đều nhìn cái mình thích, nghe điều muốn nghe, sống cuộc sống mà người khác kỳ vọng mà cứ tưởng là đang sống cho chính mình.

Vì vậy, điều quan trọng là muốn được hạnh phúc, hãy để tâm bình an và lắng nghe điều người khác nói trong thinh lặng. Cần hiểu rõ những gì đối phương muốn bày tỏ. Cần phải sống theo cách riêng của mình. Nhiều người cứ chạy theo việc kiếm tiền một cách mù quáng, vì tiền mà cái gì cũng dám làm. Nhưng trớ trêu thay, kết quả khi làm như vậy là họ mất đi cả những gì đang có, như sự bình an, hạnh phúc và cả sức khỏe nữa. Chỉ có những ai biết quên đi sự thành công thì mới có thể thành công một cách hạnh phúc. Những ai tìm kiếm tình bạn, tình yêu, quyền lực, sự kính trọng về mặt xã hội… bằng sự thành công hay tiền bạc thì đều bất hạnh. Bởi lẽ khi đến được với thành công, họ sẽ nhận ra rằng không có hạnh phúc và sự bình an ở đó.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – Túi Khôn Của Tỷ Phú Do Thái giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – Túi Khôn Của Tỷ Phú Do Thái, dowload sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – Túi Khôn Của Tỷ Phú Do Thái, Đọc sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – Túi Khôn Của Tỷ Phú Do Thái online, Download Ebook Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – Túi Khôn Của Tỷ Phú Do Thái free, Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – Túi Khôn Của Tỷ Phú Do Thái pdf doc prc, Xem sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – Túi Khôn Của Tỷ Phú Do Thái online, review sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – Túi Khôn Của Tỷ Phú Do Thái