Những Bài Hát Thiếu Nhi Chọn Lọc Thời Đổi Mới

Những Bài Hát Thiếu Nhi Chọn Lọc Thời Đổi Mới
Giá bìa: 22.500₫
Giá bán: 18.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 180.00 gam
  • Kích thước: 20.5x19.5 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 141

Giới thiệu sách Những Bài Hát Thiếu Nhi Chọn Lọc Thời Đổi Mới

Thời đổi mới mở cửa như một luồng gió mạnh cuốn đi những cũ kỹ của thời bao cấp. Văn minh thế giới ập vào đất nước làm thay đổi cả mắt nhìn của trẻ thơ. Trẻ thơ thời đổi mới không còn loanh quanh với mấy đồ chơi nghèo nàn, cũ kỹ mà choáng ngợp trước một chân trời sáng láng của tiến bộ xã hội. Bởi vậy, nhận thức đã khiến cho trẻ thơ thấy rõ những tương lai tươi đẹp thực sự. Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. Một khẩu hiệu đã thấm sâu vào đời sống. Quyền trẻ thơ cũng được hiện hành hữu hiệu. Và những bài hát trẻ thơ cũng không thể viết như trước được nữa.
Tuyển tập Những Bài Hát Thiếu Nhi Chọn Lọc Thời Đổi Mới là tuyển tập gồm những bài hát trẻ thơ ra đời vào thời kỳ này. Với 30 bài hát mẫu giáo, 41 bài hát nhi đồng và 30 bài hát thiếu niên, tuyển tập sẽ mang đến cho các thầy cô và các em những giai điệu gần gũi, sống động của thời đại, là mong ước để trẻ thơ được thỏa thuê ca hát những gì mà chúng đang được chăm sóc và thừa hưởng nhiều điều tốt đẹp do cuộc sống hôm nay đưa tới.
Hy vọng tuyển tập sẽ là người bạn đường của các em trong từng ngày lớn lên cùng đất nước.

 

Ở đâu bán sách Những Bài Hát Thiếu Nhi Chọn Lọc Thời Đổi Mới giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 18.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Bài Hát Thiếu Nhi Chọn Lọc Thời Đổi Mới, dowload sách Những Bài Hát Thiếu Nhi Chọn Lọc Thời Đổi Mới, Đọc sách Những Bài Hát Thiếu Nhi Chọn Lọc Thời Đổi Mới online, Download Ebook Những Bài Hát Thiếu Nhi Chọn Lọc Thời Đổi Mới free, Những Bài Hát Thiếu Nhi Chọn Lọc Thời Đổi Mới pdf doc prc, Xem sách Những Bài Hát Thiếu Nhi Chọn Lọc Thời Đổi Mới online, review sách Những Bài Hát Thiếu Nhi Chọn Lọc Thời Đổi Mới