Những Bài Giảng Văn Chọn Lọc Lớp 12 – Tập 1 (Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT, Cao Đẳng Và Đại Học)

Những Bài Giảng Văn Chọn Lọc Lớp 12 – Tập 1 (Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT, Cao Đẳng Và Đại Học)
Giá bìa: 31.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Bá Ngãi
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974086505
  • Khối lượng: 190.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 04/2009
  • Số trang: 176

Giới thiệu sách Những Bài Giảng Văn Chọn Lọc Lớp 12 – Tập 1 (Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT, Cao Đẳng Và Đại Học)

Nguyễn Bá Ngãi

Những bài giảng văn chọn lọc lớp 12 tập 1 và tập 2 được biên soạn nhằm giúp các bạn có thêm tư liệu tham khảo trong những kì thi tốt nghiệp phổ thông trung học và đại học sắp đến, vì thế trong mỗi bài giảng văn được biên soạn theo cấu trúc bốn phần:

– Phần tiểu sử tác giả: Tuỳ theo tầm quan trọng của mỗi tác giả trong chương trình văn học lớp 11 và lớp 12. Trong tập sách này có năm tác gia được soạn rất kĩ đó là: Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh; Nguyễn Tuân; Tố Hữu; Xuân Diệu và Nam Cao

– Phần tìm hiểu tác phẩm: Khắc sâu những kiến thức căn bản giúp các bạn nắm vững để làm bài.

– Phần thực hành: Gồm một số đề quen thuộc, gần gũi trong các đề thi để tham khảo cách làm bài.

– Phần luyện tập: Thường có từ một đến nhiều đề ở nhiều mức độ khác nhau, trong đó có những đề khó gợi ý để các bạn luyện tập ở nhà.

Ngoài ra có phần phụ lục gồm các tác phẩm văn học nước ngoài có trong chương trình lớp 12 để các bạn nghiên cứu trả lời phần câu hỏi giáo khoa.

Những bài giảng văn chọn lọc lớp 12 tập 1 và tập 2 này được biên soạn theo chương trình phân ban của bộ Giáo dục và Đào tạo đang lưu hành.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Những Bài Giảng Văn Chọn Lọc Lớp 12 – Tập 1 (Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT, Cao Đẳng Và Đại Học) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Bài Giảng Văn Chọn Lọc Lớp 12 – Tập 1 (Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT, Cao Đẳng Và Đại Học), dowload sách Những Bài Giảng Văn Chọn Lọc Lớp 12 – Tập 1 (Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT, Cao Đẳng Và Đại Học), Đọc sách Những Bài Giảng Văn Chọn Lọc Lớp 12 – Tập 1 (Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT, Cao Đẳng Và Đại Học) online, Download Ebook Những Bài Giảng Văn Chọn Lọc Lớp 12 – Tập 1 (Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT, Cao Đẳng Và Đại Học) free, Những Bài Giảng Văn Chọn Lọc Lớp 12 – Tập 1 (Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT, Cao Đẳng Và Đại Học) pdf doc prc, Xem sách Những Bài Giảng Văn Chọn Lọc Lớp 12 – Tập 1 (Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT, Cao Đẳng Và Đại Học) online, review sách Những Bài Giảng Văn Chọn Lọc Lớp 12 – Tập 1 (Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT, Cao Đẳng Và Đại Học)