Nhóm tác gia Nữ sĩ Việt Nam

Nhóm tác gia Nữ sĩ Việt Nam
Giá bìa: 29.000₫
Giá bán: 60.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Minh Thảo , Việt Anh biên soạn , Bùi Hạnh Cẩn , Nguyễn Thị Kim Loan
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 495.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 505

Giới thiệu sách Nhóm tác gia Nữ sĩ Việt Nam

Phạm Minh Thảo

Phạm Minh Thảo

Việt Anh biên soạn

Việt Anh biên soạn

Bùi Hạnh Cẩn

Bùi Hạnh Cẩn

Nguyễn Thị Kim Loan

Nguyễn Thị Kim Loan

Trong số những người con tài hoa và ưu tú, những người đã làm cho Thǎng Long rực rỡ một nền vǎn hóa tinh tế và đặc trưng của đất kinh kỳ, có cả những bậc tài hoa má hồng, vốn không chỉ bằng lòng làm nguồn cảm hứng thi ca cho các đấng nam nhi mà đôi khi còn khiến cho thi hứng của phái mày râu hổ thẹn, bởi sự tài hoa, tinh tế, sắc sảo đầy trí tuệ thể hiện qua ngòi bút của họ. Cuốn Nhóm tác gia- Nữ sĩ Việt Nam sẽ mang đến cho bạn đọc một cái nhìn hệ thống về sự nghiệp sáng tác của đại diện phái đẹp ở đất kinh kỳ. Ngoài những nữ tác giả đã nổi tiếng và rất quen biết với bạn đọc gần xa như Hồ Xuân Hương, Đoàn Thị Điểm, Bà Huyện Thanh Quan… tuyển tập vǎn này còn giới thiệu cả những cây bút có để lại một vài tác phẩm, song trong giai đoạn, hay dã sử hoặc chính sử vẫn nói đến tài thơ vǎn của họ. Đó là các nữ sĩ như Đoàn Lệnh Khương, Đặng Tiểu Thư… Tuyển tập cũng đưa vào đây một số tác phẩm mà cho đến nay chưa rõ tên tuồi thật của nữ sĩ (như trường hợp 50 bài thơ của Ni Tần).
Đọc cuốn vǎn tuyển này, bạn đọc sẽ thấy sự phong phú đa dạng trong tâm hồn phụ nữ Việt Nam. Những trǎn trở đời thường, những nỗi đau nhân thế bên cạnh những nét vút cao, bay bổng khi cảm khái sự mênh mông của đất trời; những nét tinh tế, dịu dàng sâu lắng cùng điểm thêm những cuốn sóng tình yêu mãnh liệt; những sự cam chịu âm thầm cùng với sự nổi loạn và cuồng nộ.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Nhóm tác gia Nữ sĩ Việt Nam giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nhóm tác gia Nữ sĩ Việt Nam, dowload sách Nhóm tác gia Nữ sĩ Việt Nam, Đọc sách Nhóm tác gia Nữ sĩ Việt Nam online, Download Ebook Nhóm tác gia Nữ sĩ Việt Nam free, Nhóm tác gia Nữ sĩ Việt Nam pdf doc prc, Xem sách Nhóm tác gia Nữ sĩ Việt Nam online, review sách Nhóm tác gia Nữ sĩ Việt Nam