Nhị Thiên Tự (Trình Bày Hán – Việt – Anh)

Nhị Thiên Tự (Trình Bày Hán – Việt – Anh)
Giá bìa: 40.000₫
Giá bán: 32.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Long Cương
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  • Nhà phát hành: Quang Minh
  • Mã Sản phẩm: 8935209607410
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 19 cm
  • Ngày phát hành: 12/2008
  • Số trang: 256

Giới thiệu sách Nhị Thiên Tự (Trình Bày Hán – Việt – Anh)

Long Cương

Long Cương

Chữ Hán là một thứ chữ tương đối khó học, không những chỉ đối với người Việt Nam, mà cũng không phải dễ đối với người Trung Quốc. Do đó tại Trung Quốc ngày xưa, người ta đã soạn nhiều sách học bằng cách dùng thể loại văn vần như Tam tự kinh, Thiên sự văn… Tuy nhiên, những sách này ý nghĩa lại sâu xa không thích hợp với người sơ học.

Tại Việt Nam ta, Các bậc Tiên nho cũng đã soạn sách dạy vỡ lòng theo vần như Khải mông, Tam thiên tự, Ngũ thiên tự… Nếu ta được 5000 chữ của Ngũ thiên tự thì đã dư dùng rồi, vì hiện nay, Trung Quốc chủ trương dùng 3500 chữ, học 3500 chữ thì có thể đọc và viết được…

Cuốn sách "Nhị Thiên Tự" được biên soạn nhằm giúp cho những bạn muốn học chữ Hán có một số chữ căn bản để làm cơ sở cho việc đi sâu vào chữ Hán. Tác giả dùng 3500 chữ thường dùng của Trung Quốc, mô phỏng lối viết (vần) của Tam thiên tự soạn ra tập sách này.

Ngoài ra, tác giả còn đưa vào đây phần chữ Nôm giải nghĩa, giải nghĩa bằng tiếng Anh, lối đọc theo Quan thoại, chữ giản thể và chữ thảo. Phần phụ lục có những bài nói về phương pháp cấu tạo chữ Hán, chữ giản thể và chữ Nôm để làm tài liệu tham khảo

Mời bạn đón đọc.

 

 

Ở đâu bán sách Nhị Thiên Tự (Trình Bày Hán – Việt – Anh) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nhị Thiên Tự (Trình Bày Hán – Việt – Anh), dowload sách Nhị Thiên Tự (Trình Bày Hán – Việt – Anh), Đọc sách Nhị Thiên Tự (Trình Bày Hán – Việt – Anh) online, Download Ebook Nhị Thiên Tự (Trình Bày Hán – Việt – Anh) free, Nhị Thiên Tự (Trình Bày Hán – Việt – Anh) pdf doc prc, Xem sách Nhị Thiên Tự (Trình Bày Hán – Việt – Anh) online, review sách Nhị Thiên Tự (Trình Bày Hán – Việt – Anh)