Nhật Ký Trong Tù ( Bộ Sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường )

Nhật Ký Trong Tù ( Bộ Sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường )
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 15.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hồ Chí Minh
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: Đông Tây
  • Khối lượng: 230.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 06/2006
  • Số trang: 280

Giới thiệu sách Nhật Ký Trong Tù ( Bộ Sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường )

Trần Thu Hằng

Trần Thu Hằng

Đàn đáy là câu chuyện xảy ra ở thời Lê Trịnh, một giai đoạn lịch sử đầy biến động của đất nước ta. Song ở đây, những sự kiện lịch sử kỳ thực chỉ là cái phông nền, hay là cái đinh treo bức tranh chuyện một phường hát ca trù nổi tiếng khắp kinh kỳ, với hai nhân vật chính là anh kép đàn dòng dõi và cô đào hát lạc loài. Bạn đọc sẽ bị mê hoặc bởi những ngón đàn, tiếng hát tài hoa; đồng thời bị hút theo đường đời trầm luân éo le của hai người nghệ sĩ, không chỉ do nghiệp cầm ca vốn lắm đa đoan, mà chủ yếu do chính bản thân họ không thoát ra được sự đa mang chữ tình, chữ tâm của khiếp người. Nỗi đau thế thái nhân tình từ đó được biểu hiện khá sâu sắc và ấn tượng…

 

Ở đâu bán sách Nhật Ký Trong Tù ( Bộ Sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường ) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nhật Ký Trong Tù ( Bộ Sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường ), dowload sách Nhật Ký Trong Tù ( Bộ Sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường ), Đọc sách Nhật Ký Trong Tù ( Bộ Sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường ) online, Download Ebook Nhật Ký Trong Tù ( Bộ Sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường ) free, Nhật Ký Trong Tù ( Bộ Sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường ) pdf doc prc, Xem sách Nhật Ký Trong Tù ( Bộ Sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường ) online, review sách Nhật Ký Trong Tù ( Bộ Sách Tác Phẩm Văn Học Trong Nhà Trường )