Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 2 (Tái Bản 2018)

Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 2 (Tái Bản 2018)

Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 2 (Tái Bản 2018)
Giá bìa: 179.000₫
Giá bán: 143.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Linh Trang
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Nhã Nam
  • Mã Sản phẩm: 8935235218819
  • Khối lượng: 990.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 12/2018
  • Số trang: 296

Giới thiệu sách Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 2 (Tái Bản 2018)

Linh Trang

Phần tiếp của bestseller Nhật ký học làm bánh – cuốn cẩm nang đã trở thành sách gối đầu giường của những người yêu thích nghệ thuật làm bánh.

BÁNH MÌ VỎ MỀM. BÁNH MÌ VỎ GIÒN. PASTRY. BÁNH QUY. ENTREMET.

Những thử thách bánh lần này khó khăn hơn, nhưng cũng hấp dẫn và có tính ứng dụng cao hơn. Đó là thế giới của bánh mì; của pastryvới vô vàn ứng dụng sáng tạo, có thể chế ra đủ món mặn ngọt; của bánh quy nhanh chóng, đơn giản mà tiện dụng; và của cả những chiếc entremet đẹp như tác phẩm nghệ thuật. 

Bằng những chỉ dẫn tỉ mỉ, những kiến thức cơ sở khoa học và vô vàn bí kíp, cuốn sách này giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật để làm thành công và thật ngon những loại bánh khó kia, trở thành vua bánh trong căn bếp gia đình.

“Tiếp tục tinh thần của Nhật kí học làm bánh tập 1, cuốn sách này được viết với hy vọng có thể giúp bạn tiến bước trên hành trình bơ bột trứng được thuận lợi và suôn sẻ hơn, làm sao tránh được nhiều nhất các ‘ổ voi’ thất bại khiến cho chiếc bánh chứa đựng bao công sức lại từ lò nướng bay thẳng tới thùng rác. Và cũng mong rằng, những ghi chép từ quá trình tự học làm bánh của tôi sẽ giúp cho bạn có thêm quyết tâm ‘dấn thân’ vào con đường này nếu vẫn còn đôi chút chần chừ, lưỡng lự, bởi tất cả chúng ta, ai cũng có thể trở thành vua bánh trong căn bếp của gia đình!”

     Linh Trang

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 2 (Tái Bản 2018) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 143.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 2 (Tái Bản 2018), dowload sách Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 2 (Tái Bản 2018), Đọc sách Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 2 (Tái Bản 2018) online, Download Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 2 (Tái Bản 2018) free, Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 2 (Tái Bản 2018) pdf doc prc, Xem sách Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 2 (Tái Bản 2018) online, review sách Nhật Ký Học Làm Bánh – Tập 2 (Tái Bản 2018)
Được mua cùng

Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật – Phát Hành Dự Kiến 05/08/2019

Trong thời đại ngày nay, khoa học hiện đại đã chứng minh được điều mà Đức Phật từng tâm niệm từ ngàn năm trước là đúng: Những gì chúng ta ăn không quan trọng bằng thời điểm mà chúng ta ăn, bởi cơ thể con người không được thiết kế để ăn ...