Nhập Môn Windows Vista – Tập 1

Nhập Môn Windows Vista – Tập 1
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 44.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Hoàng Dũng
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Minh khai
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 10/2007
  • Số trang: 230

Giới thiệu sách Nhập Môn Windows Vista – Tập 1

Phạm Hoàng Dũng

Phạm Hoàng Dũng

Nhập Môn Windows Vista – Tập 1 gồm những nôi dung sau:

Phần 1: Môi trường Desktop của Vista, đề cập mọi thứ bạn thấy trên màn hình sau khi bạn khởi động máy Windows Vista của mình: các hình tượng, các cửa sổ, các menu, các thanh cuộn, Recycle Bin, các shortcut, menu Start, các menu đi tắt, v.v… Nó cũng bàn về tính năng tìm kiếm tức thời trên toàn bộ máy mới mẻ và lý thú của Vista.

Phần 2: Các bộ phận cấu thành Vista, tập trung làm rõ rằng một chức năng chính của hệ điều hành chỉ là để khởi chạy các chương trình ứng dụng. Chương 6 mô tả cách làm việc với các chương trình và tài liệu trong Windows _ khởi chạy chúng, chuyển qua chuyển lại giữa chúng, chuyển giao dữ liệu giữa chúng, sử dụng chúng để tạo và mở các file, v.v… _ và cách sử dụng những tiện ích nhỏ mới mẻ gọi là các gadget.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nhập Môn Windows Vista – Tập 1 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nhập Môn Windows Vista – Tập 1, dowload sách Nhập Môn Windows Vista – Tập 1, Đọc sách Nhập Môn Windows Vista – Tập 1 online, Download Ebook Nhập Môn Windows Vista – Tập 1 free, Nhập Môn Windows Vista – Tập 1 pdf doc prc, Xem sách Nhập Môn Windows Vista – Tập 1 online, review sách Nhập Môn Windows Vista – Tập 1