Nhận diện nền kinh tế mới toàn cầu hoá

Nhận diện nền kinh tế mới toàn cầu hoá
Giá bìa: 22.000₫
Giá bán: 17.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần Quốc Hùng - Đỗ Tuyết Khanh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 150.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 181

Giới thiệu sách Nhận diện nền kinh tế mới toàn cầu hoá

Trần Quốc Hùng – Đỗ Tuyết Khanh

Trần Quốc Hùng – Đỗ Tuyết Khanh

Cuốn sách trình bày quá trình hình thành và phát triển của nền kinh tế mới toàn cầu hóa, những đặc trưng nổi bật, những cơ hội thách thức của nó, cùng với chiến lược đề ra cho các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, một nước đang chủ động hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Bên cạnh đó phần trình bày về WTO với ba vấn đề lớn nhất và gay gắt nhất, cùng với triết lý và hệ thống giải quyết tranh chấp độc đáo của nó.
Đây không phải là một công trình nghiên cứu khô khan được tổng hợp từ cả núi tài liệu có liên quan, mà đây, do đặc điểm quá trình làm việc của mình, các tác giả đã có điều kiện để đưa ra một cách nhìn vừa toàn diện và thông suốt, vừa tiếp cận một cách sinh động vào thẳng những nội dung cốt lõi nhất.
Hy vọng cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết tường tận hơn về nền kinh tế mới toàn cầu hoá và về tổ chức WTO là những hiểu biết không thể thiếu trong kỷ nguyên hội nhập toàn cầu…

 

Ở đâu bán sách Nhận diện nền kinh tế mới toàn cầu hoá giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nhận diện nền kinh tế mới toàn cầu hoá, dowload sách Nhận diện nền kinh tế mới toàn cầu hoá, Đọc sách Nhận diện nền kinh tế mới toàn cầu hoá online, Download Ebook Nhận diện nền kinh tế mới toàn cầu hoá free, Nhận diện nền kinh tế mới toàn cầu hoá pdf doc prc, Xem sách Nhận diện nền kinh tế mới toàn cầu hoá online, review sách Nhận diện nền kinh tế mới toàn cầu hoá