Nhận Biết Các Tranh Chấp Và Thách Thức Kinh Doanh

Nhận Biết Các Tranh Chấp Và Thách Thức Kinh Doanh
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần Trung Hiếu
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Phương Nam
  • Mã Sản phẩm: 8932000110842
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 06/2006
  • Số trang: 224

Giới thiệu sách Nhận Biết Các Tranh Chấp Và Thách Thức Kinh Doanh

Trần Trung Hiếu

Trần Trung Hiếu

Nhận Biết Các Tranh Chấp Và Thách Thức Kinh Doanh
Thế giới kinh doanh hiện đại rất phức tạp. Các công ty ngày nay phải tuân theo hàng loạt luật và nghị định chính phủ mà quy định mối tương quan của họ với các đối thủ cạnh tranh, môi trường, khách hàng, nhân viên và nhà đấu tư. Để giải quyết sự phức tạp này, ngày càng nhiều hãng quyêt định kinh doanh trong nước và quốc tế. Nhiều công ty khi quyết định hoạt động toàn cầu mới thấy năng suất và chât lượng quan trọng như thế nào đối với sự thành công của mình. Robert Campeau, đứng đầu vương quốc bán lẻ khổng lồ nhưng chết yểu, Charles Lazarus của Toys’R’Us và Robert Galvin của Motorola Corporation là ba người bạn sẽ đọc trong sách này đã đương đầu với những thách thức quan trọng nhất trong môi trường kinh doanh ngày nay.
Nhận biết các vấn đề và thách thức kinh doanh phác họa những mối quan tâm lớn của các hãng hiện đại, kể cả nhu cầu hiểu biết các vấn đề pháp lý và quy định cũng như nhu cầu hoạt động đầy đủ và hiệu quả, cả ở Mỹ và cả khắp thế giới….
Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nhận Biết Các Tranh Chấp Và Thách Thức Kinh Doanh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nhận Biết Các Tranh Chấp Và Thách Thức Kinh Doanh, dowload sách Nhận Biết Các Tranh Chấp Và Thách Thức Kinh Doanh, Đọc sách Nhận Biết Các Tranh Chấp Và Thách Thức Kinh Doanh online, Download Ebook Nhận Biết Các Tranh Chấp Và Thách Thức Kinh Doanh free, Nhận Biết Các Tranh Chấp Và Thách Thức Kinh Doanh pdf doc prc, Xem sách Nhận Biết Các Tranh Chấp Và Thách Thức Kinh Doanh online, review sách Nhận Biết Các Tranh Chấp Và Thách Thức Kinh Doanh