Nhà Quản Lý Thoáng

Nhà Quản Lý Thoáng
Giá bìa: 43.000₫
Giá bán: 34.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Steve Chandler , Duane Black
  • Nhà xuất bản: NXB Tri thức
  • Nhà phát hành: Phương Nam
  • Mã Sản phẩm: 8932000114031
  • Khối lượng: 240.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14x21 cm
  • Ngày phát hành: 09/2008
  • Số trang: 230

Giới thiệu sách Nhà Quản Lý Thoáng

Steve Chandler

Steve Chandler

Duane Black

Một lí do đầu tiên mà các nhân viên bỏ việc thốt lên trong buổi phỏng vấn là “sếp tôi…”

Hầu hết những người làm công tác quản lý và điều hành hầu như không ý thức được vấn nạn rành rành ấy, mà dẫu có ý thức được thì cũng không biết phải xử lí như thế nào.

Nhân viên thời nay không chấp nhận lề lối làm việc chắp tay kiểu nhà binh nữa. Họ là những con người chuyên nghiệp, có tính độc lập cao và có vô vàn ý tưởng nung nấu trong đầu.

Các nhà lãnh đạo và quản lý riết róng quá chắc chắn sẽ phải đối đầu với sự bất bình, trễ nải và phản kháng…

Khiến bản thân họ càng thêm căng thẳng đầu óc. Chuyển sang kiểu quản lý “thoáng”, bạn sẽ biết cách để nâng cao kỹ năng điều hành, cải thiện thái độ của nhân viên và làm cho toàn bộ công ty ngày càng thịnh vượng.

Những câu chuyện, những ví dụ cụ thể sống động, dễ thực hành, đây là cuốn sách dành cho các nhà quản lý – dù mới vào nghề hay đã dày dạn, giúp họ thấy được cách nào để huấn luyện và khơi gợi nhân viên, thay vì cứ lượn lờ xung quanh thúc ép họ làm việc.

Với lối quản lý thoáng, sức mạnh của từng nhân viên đều được đề cao và mài sắc trong bầu không khí hợp tác và giúp nhau đạt được mục tiêu. Tác giả best-seller Chandler, vốn được các doanh nghiệp lớn nhỏ đều yêu thích, cho rằng Nhà quán lý thoáng là “công trình đặc sắc nhất từ trước đến giờ của ông”, vì nó cuối cùng đã giải quyết được vấn đề lâu đời là làm sao để người ta thể hiện mình tốt nhất mà không làm bất kỳ ai phải bực mình.
Nhà quản lý thoáng với nội dung đột phá của nó sẽ trở thành một tác phẩm kinh điển đương đại có khả năng làm thay đổi vĩnh viễn phong cách lãnh đạo và điều hành.

– “Lời lẽ thông thái và các phương pháp khích lệ của Steve Chandler đã dẫn dắt tôi – với tư cách là một người phục vụ cộng đồng – và giúp tôi đạt được những mục đích của mình” – Hạ nghị sĩ Mỹ Jim Kolbe

– “Steve Chandler rọi sáng ta bằng một thứ ánh sáng rực rỡ toả ra từ bên trong… Những điều ông nói chắc như đinh đóng cột và đầy thuyết phục…” – The Arizona Republic.

Mục lục:

Giới thiệu

Chương 1: Lấy lại uy quyền

Chương 2: Định nghĩa lại thành công cho mình

Chương 3: Sử dụng sức mạnh của trung dung

Chương 4: Sử dụng phép tập trung và có chủ định

Chương 5: Những câu hỏi dẫn đến thành công

Chương 6: Những ý tưởng đầy cảm hứng đưa tới thành công

Chương 7: Thực tập tìm kiếm sự thấu thị

Chương 8: Đảo ngược qui trình

Chương 9: Chỉnh lại “khí tài” của bạn

Chương 10: Trở nên dễ gần

Chương 11: Bỏ qua phán xét

Chương 12: Sáng tạo kết quả

Chương 13: Nhạy bén với toàn bộ hệ thống

Chương 14: Đi sâu hơn nữa vào ước nguyện của bạn

Chương 15: Sống trong ba thế giới

Chương 16: Nhà quản lý thoáng trên cương vị huấn luyện viên vĩ thanh

Về các tác giả.

Mời bạn đón đọc.


Thành công nhờ tôn trọng con người

Thú thật, thoạt đầu tưởng là hai cuốn sách dành riêng cho những người làm kinh tế và các nhà quản lý nên tôi chỉ lướt qua. Nhưng bí quyết thành công của thương hiệu Wal-Mart nổi tiếng toàn cầu cũng gợi tò mò và tên tuổi Steve Chandler – một trong những tác giả ăn khách nhất của Mỹ với 14 đầu sách best-seller – đã tạo sức hút giữ tôi lại bên trang sách.

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


 

Ở đâu bán sách Nhà Quản Lý Thoáng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nhà Quản Lý Thoáng, dowload sách Nhà Quản Lý Thoáng, Đọc sách Nhà Quản Lý Thoáng online, Download Ebook Nhà Quản Lý Thoáng free, Nhà Quản Lý Thoáng pdf doc prc, Xem sách Nhà Quản Lý Thoáng online, review sách Nhà Quản Lý Thoáng