Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết Và Bài Tập) – Tái bản 10/08/2008

Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết Và Bài Tập) – Tái bản 10/08/2008
Giá bìa: 66.500₫
Giá bán: 53.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phan Đức Dũng
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: KT Tuấn Minh
  • Khối lượng: 680.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 10/2008
  • Số trang: 560

Giới thiệu sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết Và Bài Tập) – Tái bản 10/08/2008

Phan Đức Dũng

Phan Đức Dũng

Trong quá trình phát triển kinh tế dù ở bất kỳ quốc gia nào, doanh nghiệp cũng đóng góp một phần không nhỏ vào các công trình phúc lợi xã hội và góp phần giải quyết việc làm. Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, một doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển và đạt được lợi nhuận kỳ vọng là điều không dễ dàng. Muốn đạt được lợi nhuận cao doanh nghiệp cần cố gắng tăng doanh thu bằng cách tăng sản lượng sản phẩm bán ra và giảm chi phí. Cả hai yếu tố này đều phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như: quan hệ cung – cầu, mặt bằng giá cả, tình trạng cạnh tranh, môi trường kinh doanh của doanh nghiệp… các thông tin số liệu này chỉ có kế toán mới thu thập và tổng hợp được, qua đó giúp cho nhà quản trị hiểu được tình hình tài chính của doanh nghiệp. Chính vì vậy, kiến thức về kế toán ngày nay không chỉ dừng lại ở những nhà chuyên môn mà là kiến thức phổ thông cho những người tham gia kinh doanh.

Vấn đề quan trọng đối với độc giả không chỉ dừng lại ở sự hiểu biết về công việc kinh doanh mà còn phải biết kinh doanh như thế nào để có hiệu quả, và kế toán sẽ giúp cho độc giả hiểu được một phần nào đó. Từ thực tiễn đó, đã thôi thúc tác giả mạnh dạn viết cuốn sách với tựa đề: “Nguyên lý kế toán – Lý thuyết và bài tập” để góp một chút khiêm tốn vào tủ sách học tập và tham khảo của độc giả.

Nội dung trình bày trong cuốn sách này được thực hiện trong 8 chương, mỗi chương được bố cục theo 3 nội dung chính:

Mục tiêu học tập – nhằm giúp cho độc giả xác định được mục tiêu của từng chương, nghĩa là sau khi học xong chương nào thì độc giả sẽ nắm được nội dung gì?

Nội dung chính của chương – Nội dung này sẽ được bố cục theo kết cấu xử lý công việc của một người bắt đầu với công việc kế toán. Bên cạnh lý thuyết được trình bày sẽ có ví dụ minh hoạ cụ thể để cho độc giả hiểu ngay nội dung mà mình đang nghiên cứu.

Nội dung tóm tắt chương và ví dụ ứng dụng – Nội dung tóm tắt nhằm tổng kết lại những nội dung cần nhớ của từng chương và phần ví dụ ứng dụng nhằm giúp cho độc giả củng cố lại kiến thức mà mình đã tích luỹ qua từng chương.

Mục lục:

Lời nói đầu

Mục lục

Chương 1: Tổng quan về kế toán

Chương 2: Báo cáo kết toán của doanh nghiệp

Chương 3: Tài khoản và ghi sổ kép

Chương 4: Tính giá các đối tượng kế toán

Chương 5: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

Chương 6: Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh

Chương 7: Chứng từ kế toán và kiểm kê

Chương 8: Sổ kế toán và hình thức sổ kế toán.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết Và Bài Tập) – Tái bản 10/08/2008 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết Và Bài Tập) – Tái bản 10/08/2008, dowload sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết Và Bài Tập) – Tái bản 10/08/2008, Đọc sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết Và Bài Tập) – Tái bản 10/08/2008 online, Download Ebook Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết Và Bài Tập) – Tái bản 10/08/2008 free, Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết Và Bài Tập) – Tái bản 10/08/2008 pdf doc prc, Xem sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết Và Bài Tập) – Tái bản 10/08/2008 online, review sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết Và Bài Tập) – Tái bản 10/08/2008