Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải )

Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải )
Giá bìa: 38.500₫
Giá bán: 30.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: KT Tuấn Minh
  • Khối lượng: 420.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 01/2007
  • Số trang: 344

Giới thiệu sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải )

Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải ):
Trên thực tế, kế toán đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho các đối tượng khác nhau nhằm điều hành các hoạt động kinh tế có hiệu quả nhất. Do đó, các đối tượng sử dụng thông tin trong đó có ngân hàng cần phải thông hiểu và biết sử dụng các thông tin do kế toán cung cấp. Để thực hiện được điều này cần thiết phải nghiên cứu kế toán các ngành kinh doanh.

Lý thuyết kế toán là một môn học cơ sở trong chương trình đào tạo cử nhân kinh tế. Môn học lý thuyết kế toán trang bị cho sinh viên những lý luận chung về kế toán, trên cơ sở đó giúp cho sinh viên nghiên cứu và học tốt kế toán các ngành kinh doanh. Giáo trình ” Nguyên Lý Kế Toán  “ được biên soạn nhằm giúp cho sinh viên chuyên ngành kinh tế học, nghiên cứu những lý luận cơ bản nhất về kế toán, làm cơ sở để nghiên cứu các môn kế toán doanh nghiệp, kế toán ngân hàng và các môn chuyên ngành khác.

Giáo trình gồm có 8 chương, trong mỗi chương, phần đầu trình bày những lý luận cơ bản liên quan đến nôi dung cụ thể của từng chương. Hệ thống câu hỏi ôn tập và các bài tập cuối mỗi chương sẽ tạo điểu kiện cho sinh viên thực hành, qua đó củng cố phần lý luận thêm vững chắc. Một số bài giải tham khảo sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tự nghiên cứu môn học.

Mục lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Bản chất, đối tượng của hạch toán kế toán
Chương 2: Chứng từ kế toán và kiểm kê kế toán
Chương 3: Tài khoản và ghi sổ kép
Chương 4: Tính giá các đối tượng kế toán
Chương 5: Tổng hợp – cân đối kế toán
Chương 6: Kế toán quá trình sản xuất kinh doanh chủ yếu trong các doanh nghiệp
Chương 7: Sổ kế toán và hình thức kế toán
Chương 8: Tổ chức công tác kế toán và kiểm tra kế toán
Lời giải một số bài tập.
Phụ lục

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải ) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải ), dowload sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải ), Đọc sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải ) online, Download Ebook Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải ) free, Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải ) pdf doc prc, Xem sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải ) online, review sách Nguyên Lý Kế Toán (Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải )