Nguyễn Hiến Lê – Những Lời Tựa Và Bài Giới Thiệu Sách

Nguyễn Hiến Lê – Những Lời Tựa Và Bài Giới Thiệu Sách
Giá bìa: 150.000₫
Giá bán: 116.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nguyễn Hiền Đức
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: NXBTH TPHCM
  • Mã Sản phẩm: 9786045893869
  • Khối lượng: 528.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2020
  • Số trang: 452

Giới thiệu sách Nguyễn Hiến Lê – Những Lời Tựa Và Bài Giới Thiệu Sách

Nguyễn Hiền Đức

Theo Nguyễn Hiến Lê: “Tôi đã viết bốn – năm chục bài tựa cho các tác phẩm của tôi và hai chục bài cho các tác phẩm của bạn. Có người nhờ tôi đề tựa cho hai, ba cuốn. Hai đã là quá nhiều rồi (hóa nhảm đi), mà phải là hai cuốn trong hai loại khác nhau thì tôi mới nhận lời. Và tôi cũng chỉ nhận cho bạn thân thôi. Ông Châu Hải Kỳ có lần khuyên tôi nên lựa những bài vừa ý hơn hết, cho vào một tuyển tập như một nhà văn nào đó của Pháp. Tôi không làm việc đó, khiến ông bực mình, nhưng năm 1975 tôi cũng lựa ít bài cùng với một số tùy bút, hồi ký cho vô tập: Để tôi đọc lại”

Theo Nguyễn Hiền Đức hôm nay thì: “Đọc lại những bài Tựa đó, chúng ta thấy Nguyễn Hiến Lê luôn yêu độc giả, yêu đề tài, luôn là chính mình, thành thực với chính mình, thể hiện ở mức độ rất cao về tâm hồn, nhân cách và cá tính của ông. Văn ông bình dị, sáng sủa, đầy cảm xúc và nhiều ý cao tình đẹp. Vì vậy, với tôi, những lời Tựa của Nguyễn Hiến Lê – có khi chỉ 2 – 3 trang, có khi tới 20 – 30 trang – là những tác phẩm lớn thực sự có giá trị và quý hiếm” (trích “Lời thưa”)

Kiên trì sưu tập, nhẩn nha gõ lại từng chữ để in ra đầy đủ những lời tựa, bài giới thiệu sách của Nguyễn Hiến Lê là một việc không phải ai cũng có gan làm được, và việc làm này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích không nhỏ cho các thế hệ hậu bối, trong việc giúp họ tìm hiểu thêm về một học giả Việt Nam khả kính, qua đó còn có thể học tập được nhiều thứ khác, như nhân cách, tâm hồn, kinh nghiệm vận dụng ngòi bút của một người cả đời theo đuổi nghề văn với tâm tư phụ vụ nhân quần xã hội, như cụ Nguyễn Hiến Lê. (Trần Văn Chánh).

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nguyễn Hiến Lê – Những Lời Tựa Và Bài Giới Thiệu Sách giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nguyễn Hiến Lê – Những Lời Tựa Và Bài Giới Thiệu Sách, dowload sách Nguyễn Hiến Lê – Những Lời Tựa Và Bài Giới Thiệu Sách, Đọc sách Nguyễn Hiến Lê – Những Lời Tựa Và Bài Giới Thiệu Sách online, Download Ebook Nguyễn Hiến Lê – Những Lời Tựa Và Bài Giới Thiệu Sách free, Nguyễn Hiến Lê – Những Lời Tựa Và Bài Giới Thiệu Sách pdf doc prc, Xem sách Nguyễn Hiến Lê – Những Lời Tựa Và Bài Giới Thiệu Sách online, review sách Nguyễn Hiến Lê – Những Lời Tựa Và Bài Giới Thiệu Sách