Nguyễn Bính- Nhà thơ chân quê

Nguyễn Bính- Nhà thơ chân quê
Giá bìa: 44.000₫
Giá bán: 35.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Thảo Linh tuyển chọn và biên soạn
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 376.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2000
  • Số trang: 461

Giới thiệu sách Nguyễn Bính- Nhà thơ chân quê

Thảo Linh tuyển chọn và biên soạn

Thảo Linh tuyển chọn và biên soạn

Tóm tắt

Nguyễn Bính (1918-1966) là nhà thơ tiêu biểu cho một khuynh hướng thơ ca rất đáng trân trọng của phong trào Thơ mới. Khuynh hướng quay về cội nguồn dân tộc. Thời kỳ Thơ mới (1932-1945) trong khi các nhà thơ khác ít nhiều chịu ảnh hưởng của những trường phái thơ ca nước ngoài, đặc biệt là thơ Pháp thì Nguyễn Bính vẫn đắm say, với cách ví von so sánh ý nhị, duyên dáng với thể thơ 5 chữ, 7 chữ và lục bát quen thuộc.
Từ mấy thập kỷ qua, thơ Nguyễn Bính luôn gây nhiều xúc động cho các thế hệ độc giả, nhất là người bình dân nơi thôn dã. Thơ ông giản dị, dễ hiểu, gần gũi với lời ǎn tiếng nói của quần chúng lao động. Tiếp thu và học tập vǎn hoá dân tộc, tìm tòi cách thể hiện gần gũi thơ ca dân gian truyền thống và có những cách tân, sáng tạo. Nguyễn Bính xứng đáng là một nghệ sĩ dân gian cũng như những sáng tác của nhà thơ có tầm phổ biến rộng rãi, có sức sống lâu bền, có vị trí quan trọng trong tiến trình phát triển của ý thức dân tộc trong vǎn mạch thơ ca.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Nguyễn Bính- Nhà thơ chân quê giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nguyễn Bính- Nhà thơ chân quê, dowload sách Nguyễn Bính- Nhà thơ chân quê, Đọc sách Nguyễn Bính- Nhà thơ chân quê online, Download Ebook Nguyễn Bính- Nhà thơ chân quê free, Nguyễn Bính- Nhà thơ chân quê pdf doc prc, Xem sách Nguyễn Bính- Nhà thơ chân quê online, review sách Nguyễn Bính- Nhà thơ chân quê