Người Tuyết

Người Tuyết
Giá bìa: 209.000₫
Giá bán: 167.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Jo Nesbø
 • Người dịch: Matryoshka
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Nhã Nam
 • Mã Sản phẩm: 8935235226869
 • Khối lượng: 750.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 15.5 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 19/08/2020
 • Số trang: 520

Giới thiệu sách Người Tuyết

Jo Nesbø

Jo Nesbo sinh năm 1960, là tác giả viết tiểu thuyết dành cho thiếu nhi và cho cả người lớn thành công nhất tại Na uy. Ông là một nhà văn, nhưng ông cũng là một nhà kinh tế học và ông đã làm việc như là một môi giới chứng khoán và nhà báo. Là một tác giả, ông đã viết cuốn …

“Vô cùng phức tạp và cực kì giải trí.” – The New York TimesBook Review

“Một tập trinh thám siêu hạng – thông minh, phong cách, tínhtoán tỉ mỉ và giữ nhịp hài hòa.” – Newsday

“Nếu bạn còn chưa biết Jo Nesbø là ai, giờ đã đến lúc rồi.”- USA Today

Với Người Tuyết, Jo Nesbø không dừng lại ở việc vạch ra mộtbản đồ tội ác hoàn hảo, mà còn đặt ra một hành trình cá nhân đầy thách thức chonhân vật được ưu ái nhất của ông: Harry Hole. Giữa những sáng-tối, thiện-ác đốilập xuyên suốt quyển sách, khi thanh tra Hole lần theo những dấu chân trên tuyếtđể tìm kẻ thủ ác cũng chính là lần theo quá khứ và những mảnh vỡ của chính bảnthân mình.

TÓM TẮT:

Năm 1980, một người phụ nữ có gia đình chở theo con traitrên một chiếc Toyota Corolla chạy đến một căn nhà riêng ở miền quê. Cô dặn conmình chờ ở trong xe rồi vào nhà gặp người tình. Khi cô và tình nhân ân ái vớinhau, họ cảm giác như ai đó đang nhìn lén từ ngoài cửa sổ. Họ nhìn ra ngoài vàchỉ phát hiện một người tuyết to.

Hôm cô đến cũng là ngày tuyết bắt đầu rơi.

Hai mươi bốn năm sau, thanh tra Harry Hole phải lần theo dấuvết của một kẻ sát nhân hàng loạt với những thủ đoạn anh chưa từng gặp. Khảnăng suy luận nhạy bén, sự cứng đầu cộng với những kĩ năng học được từ khóanghiệp vụ FBI thúc đẩy Harry tìm ra kết nối giữa các vụ án, anh nhận ra hai điểmchung: tất cả nạn nhân đều là những phụ nữ đã có gia đình và ở mỗi hiện trườngvụ án đều có một người tuyết.

VỀ TÁC GIẢ: Jo Nesbø (sinh ngày 29 Tháng Ba năm 1960) là mộtngười nhà văn Na Uy, nhạc sĩ và cựu chuyên gia kinh tế. Tính đến tháng Ba năm2014 hơn 3 triệu bản tiểu thuyết của ông đã được bán ở Na Uy, và tác phẩm củaông đã được dịch sang hơn 40 ngôn ngữ, bán 23 triệu bản. Nesbø chủ yếu được biếtđến qua cuốn tiểu thuyết tội phạm về Thanh tra Harry Hole, nhưng ông cũng là casĩ chính và nhà soạn nhạc cho ban nhạc rock của Na Uy là Di Derre.

Là một người thích vận động, Jo Nesbø còn có sở thích leonúi.

Tác phẩm đã được Nhã Nam phát hành:

– Chim Cổ Đỏ (2015)

– Kẻ Báo Thù (2015)

– Người Con Trai (2017)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Người Tuyết giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 167.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Người Tuyết, dowload sách Người Tuyết, Đọc sách Người Tuyết online, Download Ebook Người Tuyết free, Người Tuyết pdf doc prc, Xem sách Người Tuyết online, review sách Người Tuyết