Người tự sát thứ mười ba

Người tự sát thứ mười ba
Giá bìa: 24.500₫
Giá bán: 19.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Pierre Nord
  • Người dịch: Đoàn Doãn
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 207.00 gam
  • Kích thước: 13*19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 254

Giới thiệu sách Người tự sát thứ mười ba

Pierre Nord

Pierre Nord

Đây là những vụ án có thật.
Nǎm 1962, một cán bộ cao cấp của KGB (Uỷ ban an ninh Nhà nước) với bí danh Mácten và Đônnitxin, đào ngũ, chọn cuộc sống tự do ở phương Tây và phản bội Tổ quốc. Một chuyên gia có tiếng nghiêm chỉnh nói những tố giác của anh ta đã giết cả một thế hệ tình báo viên KGB. Theo một nguồn tin chính thức Hoa Kỳ, anh ta cung cấp cho CIA hai trǎm gián điệp Liên Xô.
Và câu chuyện về sự chuyển dịch vụ Mácten trên thế giới đưa nguyên xi vào nǎm 1968- 1969. Mỗi kết cấu được đóng khung trong những diễn biến thực của hai nǎm đó: nạn dịch tự sát ở Đức, sự hiện diện của người Nga, và việc xây dựng gấp một Hạm đội phương Tây ở Địa Trung Hải, phác thảo sự thay đổi thái độ của Pháp đối với OTAN… Những sự việc đó ngày nay đối với chúng ta có vẻ độc lập, lẻ loi nhưng được tập hợp lại trong một âm mưu lớn và đưa ra giải thích, có thể là giải thích bí mật Macten….

 

Ở đâu bán sách Người tự sát thứ mười ba giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Người tự sát thứ mười ba, dowload sách Người tự sát thứ mười ba, Đọc sách Người tự sát thứ mười ba online, Download Ebook Người tự sát thứ mười ba free, Người tự sát thứ mười ba pdf doc prc, Xem sách Người tự sát thứ mười ba online, review sách Người tự sát thứ mười ba