Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng (Tái Bản Lần 19)

Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng (Tái Bản Lần 19)

Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng (Tái Bản Lần 19)
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 60.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974165941
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 10/11/2020
  • Số trang: 202

Giới thiệu sách Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng (Tái Bản Lần 19)

Nguyễn Nhật Ánh

Nguyễn Nhật Ánh là tên và cũng là bút danh của một nhà văn Việt Nam chuyên viết cho tuổi mới lớn. Ông sinh ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Năm 13 tuổi ông đăng báo bài thơ đầu tiên. Tác phẩm đầu tiên in thành sách là một tập thơ: Thành phố tháng tư …

Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng. Nguyễn Nhật Ánh

Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng giống như một tiệm mì mà nơi đó nhà văn chính là đầu bếp, cũng là chủ tiệm còn 35 tạp văn là 35 món trong thực đơn của quán. Nói như thế để hiểu Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng gần gũi, đa dạng tựa như một góc nhỏ của xã hội. Nơi ấy có đóa hoa đào trong tranh, chuyện siêu thị, chuyện sách, chuyện người trẻ… muôn mặt của cuộc sống hiện ra trên những trang sách của Nguyễn Nhật Ánh.

Vẫn thân thiện, hóm hỉnh, nhẹ nhàng, Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng tựa như cuộc chuyện trò sau bữa ăn. Một chút quá khứ, một chút hiện tại và một chút tương lai giao hòa như tô mì Quảng thêm chút gia vị này kia cho hợp với khẩu vị người ăn.

Và, cũng giống tô mì Quảng, Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng trở thành khúc biến tấu sinh động, hợp cảnh giữa ngổn ngang hàng quán, khói bụi của cuộc sống thường nhật.

Trong khi chờ cuốn truyện mới của chú Ánh, các bạn có thể nhâm nhi tập tạp văn NGƯỜI QUẢNG ĐI ĂN MÌ QUẢNG của chú để hiểu thêm một khía cạnh khác của nhà văn mình yêu mến, và để để hiểu cách nhìn đời của chú Ánh đối với sự việc chung quanh.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng (Tái Bản Lần 19) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 60.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng (Tái Bản Lần 19), dowload sách Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng (Tái Bản Lần 19), Đọc sách Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng (Tái Bản Lần 19) online, Download Ebook Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng (Tái Bản Lần 19) free, Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng (Tái Bản Lần 19) pdf doc prc, Xem sách Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng (Tái Bản Lần 19) online, review sách Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng (Tái Bản Lần 19)