Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời

Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời
Giá bìa: 155.000₫
Giá bán: 131.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Vũ Thế Long
  • Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
  • Nhà phát hành: ChiBooks
  • Mã Sản phẩm: 8938538123224
  • Khối lượng: 450.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
  • Ngày phát hành: 10/2021
  • Số trang: 311

Giới thiệu sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời

Vũ Thế Long

Vũ Thế Long

Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời

Bước vào những trang sách của Người Hà Nội: chuyện ăn, chuyện uống một thời, tựa như ngược dòng thời gian về những năm đầu của thế kỷ 20, để hồi tưởng, để khám phá một thời, người Hà Nội đã ăn uống, chế biến và sáng tạo ẩm thực ra sao, đã “đối xử” thế nào (cự tuyệt, đón nhận, hay thậm chí “đồng hóa”) với những màu sắc ẩm thực mới lạ du nhập vào Thủ đô qua các luồng “di cư”, giao lưu Đông – Tây, Nam – Bắc… Sự kết hợp giữa trải nghiệm cá nhân của một người sinh ra, lớn lên tại Hà Nội với sự tìm hiểu tỉ mỉ, kỹ càng của một nhà nghiên cứu từ những văn bản, hiện vật khảo cổ học đến tư liệu “sống” – là các cụ ông, cụ bà thế hệ trước đã đem đến cho độc giả một cuốn sách đầy ắp tư liệu mà vẫn sống động, vẫn rất “đời”, để chúng ta cảm nhận được “chiều sâu” của ẩm thực Hà Nội, của bản sắc văn hóa Hà Nội trong suốt thế kỷ 20 đầy biến động.

Tác Giả

Vũ Thế Long

– Sinh ngày 1/2/1947 tại Hà Nội. Tiến sĩ, nhà nghiên cứu cổ sinh vật học, nhân học, môi trường và lich sử văn hóa; nguyên Trưởng ban nghiên cứu con người và môi trường thuộc Viện Khảo cổ học Việt Nam – Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam. Hiện là Thư ký Câu lạc bộ Văn hóa Nghệ thuật Ăn uống (thuộc Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam); Ủy viên chấp hành Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam.

 

Ở đâu bán sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời, dowload sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời, Đọc sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời online, Download Ebook Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời free, Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời pdf doc prc, Xem sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời online, review sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời