Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả

Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả

Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả
Giá bìa: 56.000₫
Giá bán: 45.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: George S. Clason
 • Người dịch: Hà My
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: TH Books
 • Mã Sản phẩm: 9786045577509
 • Khối lượng: 300.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20 x 12 cm
 • Ngày phát hành: 2021
 • Số trang: 244

Giới thiệu sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả

George S. Clason

George S. Clason

NGƯỜI GIÀU CÓ THÀNH BABYLON là lời khuyên hướng đến thành công cho một cá nhân bất kì nào. Thành công mà tôi nhắc tới ở đây chính là thành tựu đến từ khả năng và nỗ lực của chính bạn. Sự chuẩn bị đầy đủ sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công. Hành vi của chúng ta cần được điều khiển bởi suy nghĩ và để suy nghĩ được đúng đắn thì chúng ta cần tới sự hiểu biết.
Cuốn sách có thể được coi như một bản tài liệu hướng dẫn việc kiểm soát tài chính với mục đích: Cung cấp cho người có tham vọng thành công có một cái nhìn sâu sắc hơn về cách kiếm tiền, giữ tiền và sinh lời từ số tiền đó.
Trong những trang tiếp theo sau đây, bạn sẽ được đưa trở về thành quốc Lưỡng Hà Babylon – cái nôi hình thành nên các quy tắc cơ bản của tài chính đã được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới ngày nay.
Tôi rất vui khi có cơ hội đem đến cho độc giả nguồn cảm hứng để nhân dài những số không trong tài khoản ngân hàng, những cách để đạt được thành công trong lĩnh vực tài chính và cả các giải pháp cho vấn đề tài chính cá nhân.
Thông qua cuốn sách này, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các giám đốc kinh doanh đã chia sẻ rộng rãi những câu chuyện này cho bạn bè, người thân, nhân viên và cộng sự của mình. Không có một sự ủng hộ nào lớn hơn việc nhiều doanh nhân thực chiến đánh giá cao bài học trong cuốn sách bởi chính họ là người đã tuân theo quy tắc rút ra từ các bài học và đạt được những thành tích đáng kể.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

 

Ở đâu bán sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 45.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả, dowload sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả, Đọc sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả online, Download Ebook Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả free, Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả pdf doc prc, Xem sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả online, review sách Người Giàu Có Thành Babylon – Cuốn Sách Làm Giàu Hiệu Quả