Người Đức Trong Điện Kremli

Người Đức Trong Điện Kremli
Giá bìa: 40.000₫
Giá bán: 32.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: A.Rar
  • Người dịch: Nguyễn Văn Hiền
  • Nhà phát hành: Phương Nam
  • Mã Sản phẩm: 893200010271
  • Khối lượng: 320.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 398

Giới thiệu sách Người Đức Trong Điện Kremli

A.Rar

A.Rar

Trước khi đắc cử vị trí tổng thống Nga, V. Putin đã từng là một trung tá KGB và có thời gian dài làm việc tại Cộng hoà dân chủ Đức. Do đó, trong hành trang cá nhân của V. Putin có vốn liếng quan trọng giúp cho việc thực hiện gánh nặng nhiệm vụ được đặt lên vai ông ta. Đó chính là sự hiểu biết về nước Đức và qua lăng kính Đức để tỏ tường toàn bộ thế giới Tây Âu. Chúng ta nhận thấy rằng Tổng thống Nga là một trong số ít các nhà lãnh đạo đất nước này biết và hiểu rõ cuộc sống ở nước ngoài với tất cả mặt mạnh và mặt yếu của nó, biết cách so sánh và học tập kinh nghiệm rút ra được qua thực tế.
Đã hơn hai năm trôi qua kể từ khi Pu-tin lên nắm quyền, ở mức độ nào đó, hai năm qua đã là sự trả lời cho câu hỏi của tác giả quyển sách A.Rar: Liệu Tổng thống Nga có khả năng đoàn kết cả xã hội Nga, sẵn sàng đưa các quan hệ với các quốc gia hàng đầu thế giới đi vào nề nếp và làm nổi việc chơi quân bài Đức theo nghĩa tốt đẹp hay không? Giờ đây có thể nói rằng nước Đức hướng chính sách đối ngoại ưu tiên vào Nga đang được thực hiện rất hiệu quả và sôi nổi.
Về V.Putin thì còn nhiều điều để viết, nhưng cuốn sách của A.Rar Người Đức trong điện Kremli được coi là sự khởi phát. Trong đó, có nhiều lời giải đáp cho các câu hỏi và đặt ra những vấn đề mới mà nước Nga và vị Tổng thống cuả mình phải giải quyết…

 

Ở đâu bán sách Người Đức Trong Điện Kremli giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Người Đức Trong Điện Kremli, dowload sách Người Đức Trong Điện Kremli, Đọc sách Người Đức Trong Điện Kremli online, Download Ebook Người Đức Trong Điện Kremli free, Người Đức Trong Điện Kremli pdf doc prc, Xem sách Người Đức Trong Điện Kremli online, review sách Người Đức Trong Điện Kremli