Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Người Đi Câu Tình Yêu (Tặng Kèm Thiệp Mùa Xuân)

Người Đi Câu Tình Yêu (Tặng Kèm Thiệp Mùa Xuân)

Người Đi Câu Tình Yêu (Tặng Kèm Thiệp Mùa Xuân)
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 60.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Lam Trang , Natalie
  • Nhà xuất bản: Báo SVVN - Hoa Học Trò
  • Nhà phát hành: Hoa Học Trò
  • Mã Sản phẩm: 8938507000310
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 15 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 03/03/2018
  • Số trang: 154

Giới thiệu sách Người Đi Câu Tình Yêu (Tặng Kèm Thiệp Mùa Xuân)

Lam Trang

Natalie

Chúng ta ngã vào tình yêu theo rất nhiều cách khác nhau, ai mà biết được khi nào nó đến. Như trong tập sách này, tình yêu có thể nhú mầm từ một mái tóc đỏ rực đi ngang qua sân trường đông đúc người, nằm trong màu váy thiên thanh dưới một cơn mưa ào xuống đột ngột. Hoặc cũng có thể đến từ những mối quan hệ xung đột ầm ì như bầu trời trước một cơn dông, hay có sấm ì ầm dội. 

Chúng ta tìm cách kéo tình yêu thuộc về mình, như cái cách một người đi câu thả thính để bắt cá dưới hồ, cũng theo nhiều cách khác nhau. Như trong tập sách này, có cô nàng thả thính bằng một quả quýt, có một anh chàng thả thính bằng cuốn truyện Conan mới toanh… Thậm chí có một anh chàng chẳng cần đợi người ta quăng câu đã vội vàng tự nhảy vào sọt.

Nhưng dù là theo cách nào, dù là người thả thính hay là người đớp thính, hay là một chú cá tự nhảy vào sọt… thì bản chất của tình yêu vẫn chỉ có một. Là sự ngọt ngào, là những điều lãng mạn, là một chút mơ mộng, thêm một phần dịu dàng. Là hai tâm hồn tìm thấy nhau giữa muôn vạn người, chia sẻ với nhau những điều chẳng thể dễ dàng nói với bất kì ai. Xác suất tìm thấy một ai đó giữa biển người nào phải dễ dàng. Có lẽ vì thế mà họ sẵn sàng chờ đợi, để có thể tìm thấy nhau lần nữa, dù cách trở bao năm, dù khoảng cách địa lý là bao xa. Vì tình yêu luôn xứng đáng để chờ đợi.

Natalie và Lam Trang có phong cách viết truyện rất khác nhau. Một người như gam màu nổi bật nhất trên bảng màu. Một người lại là sắc màu dịu nhẹ thân thuộc. Lý do để cả hai đứng cạnh nhau trong cuốn sách Người đi câu tình yêu này đơn giản chỉ có một, đó là vì họ luôn viết về những tình yêu bằng sự dịu dàng và chấm kết cho nó bằng những điều ngọt ngào.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Người Đi Câu Tình Yêu (Tặng Kèm Thiệp Mùa Xuân) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 60.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Người Đi Câu Tình Yêu (Tặng Kèm Thiệp Mùa Xuân), dowload sách Người Đi Câu Tình Yêu (Tặng Kèm Thiệp Mùa Xuân), Đọc sách Người Đi Câu Tình Yêu (Tặng Kèm Thiệp Mùa Xuân) online, Download Ebook Người Đi Câu Tình Yêu (Tặng Kèm Thiệp Mùa Xuân) free, Người Đi Câu Tình Yêu (Tặng Kèm Thiệp Mùa Xuân) pdf doc prc, Xem sách Người Đi Câu Tình Yêu (Tặng Kèm Thiệp Mùa Xuân) online, review sách Người Đi Câu Tình Yêu (Tặng Kèm Thiệp Mùa Xuân)
Được mua cùng

Chúng Mình Sẽ Lại Bình Yên – Phát Hành Dự Kiến 15/07/2019

“Chúng mình sẽ lại bình yên” là cuốn sách bao gồm 16 truyện ngắn viết về chủ đề tình yêu tuổi học trò, về những năm tháng thanh xuân tươi đẹp ấy vô tình để lỡ mất nhau. Những cô cậu học trò năm ấy, hồn nhiên, trong sáng, yêu những điều ...