Người đàn ông lấy vợ cần biết – Tái bản 2002

Người đàn ông lấy vợ cần biết – Tái bản 2002
Giá bìa: 16.000₫
Giá bán: 12.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: BS Trần Bồng Sơn
  • Nhà phát hành: Thời Đại
  • Khối lượng: 117.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 143

Giới thiệu sách Người đàn ông lấy vợ cần biết – Tái bản 2002

BS Trần Bồng Sơn

BS Trần Bồng Sơn

Chuẩn bị cho gia đình trẻ là một đề tài lúc nào và ở thời nào vẫn có tính chất thời sự. Sự chuẩn bị này có thể nhìn dưới nhiều góc độ: góc độ tình cảm và hạnh phúc, góc độ kinh tế và xã hội, góc độ vật chất và sinh lý.

Góc độ sinh lý là rất cần thiết vì những bất thường về sinh lý thường là đầu mối của sự tan vỡ trong gia đình. Mà sinh lý lại là vấn đề rất phức tạp và còn nhiều bàn cãi. Tình dục là một bản năng, nhưng là một bản năng cao cấp trong đó có sự phối hợp hài hoà giữa nhiều yếu tố: yếu tố giải phẫu học, yếu tố tâm lý, yếu tố tình cảm và yếu tố tinh thần.

Tình dục bình thường đã phức tạp rồi, nói chi đến những bất thường và rối loạn của tình dục. Mặc dầu vậy, Bác sĩ Trần Bồng Sơn với lối hành văn duyên dáng cố hữu, nhưng trên cơ sở khoa học, đã trình bày đầy đủ những khía cạnh chính của vấn đề muôn thuở này.

Nội dung của cuốn sách trình bày những vấn đề được quan tâm của giới đàn ông, đó là: biết rõ cơ thể của bạn; khi guồng máy khởi động; vận hành bình thường; và những trục trặc thường gặp; những điều muốn tránh; những bệnh phải tránh…

 

Ở đâu bán sách Người đàn ông lấy vợ cần biết – Tái bản 2002 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Người đàn ông lấy vợ cần biết – Tái bản 2002, dowload sách Người đàn ông lấy vợ cần biết – Tái bản 2002, Đọc sách Người đàn ông lấy vợ cần biết – Tái bản 2002 online, Download Ebook Người đàn ông lấy vợ cần biết – Tái bản 2002 free, Người đàn ông lấy vợ cần biết – Tái bản 2002 pdf doc prc, Xem sách Người đàn ông lấy vợ cần biết – Tái bản 2002 online, review sách Người đàn ông lấy vợ cần biết – Tái bản 2002