Người đàn bà đích thực (2 tập)

Người đàn bà đích thực (2 tập)
Giá bìa: 110.000₫
Giá bán: 88.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Barbara Taylor Bradford
  • Người dịch: Bùi Phụng
  • Nhà phát hành: 30 Hàn Thuyên
  • Khối lượng: 1320.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 1096

Giới thiệu sách Người đàn bà đích thực (2 tập)

Barbara Taylor Bradford

Barbara Taylor Bradford

Người đàn bà đích thực là tiểu thuyết đầu tay của Taylor Bradford, nó đã đạt được một thành công vang dội với kỷ lục bán trên năm triệu cuốn.
Emma Hactơ, nhân vật chính trong truyện là một cô gái giàu nghị lực, một trái tim yêu đương và một nhân cách mạnh mẽ. Vốn là một cô hầu ở Feli Hon, cô đã rời bỏ chốn này năm mười sáu tuổi, tứ cố vô thân, với một cái thai trong bụng. Sáu mươi năm sau, cô trở thành một trong những người phụ nữ giàu nhất thế giới, thống trị một nền công nghiệp kéo dài từ Ióocshơ tới những thành phố rực rỡ ánh đèn của nước Mỹ và những vùng mênh mông của châu Úc. Nhưng Người đàn bà đích thực đã phải trả một giá như thế nào? Emma Hactơ có quyền lực, nàng cần tình yêu, nàng cần sự trả thù.
Bằng một bút pháp đầy sức cuốn hút, Taylor Bradford đã lôi cuốn người đọc từ đầu đến cuối cuốn sách. Người đàn bà đích thực đã được coi là một đối thủ của Cuốn theo chiều gió, và cuốn tiểu thuyết này cũng đã được dựng thành phim nhiều tập trên vô tuyến truyền hình của Anh và Mỹ.

 

Ở đâu bán sách Người đàn bà đích thực (2 tập) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Người đàn bà đích thực (2 tập), dowload sách Người đàn bà đích thực (2 tập), Đọc sách Người đàn bà đích thực (2 tập) online, Download Ebook Người đàn bà đích thực (2 tập) free, Người đàn bà đích thực (2 tập) pdf doc prc, Xem sách Người đàn bà đích thực (2 tập) online, review sách Người đàn bà đích thực (2 tập)