Người con gái lấy chồng cần biết

Người con gái lấy chồng cần biết
Giá bìa: 16.000₫
Giá bán: 12.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: BS Trần Bồng Sơn
  • Nhà phát hành: Thời Đại
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 19/2002
  • Số trang: 143

Giới thiệu sách Người con gái lấy chồng cần biết

BS Trần Bồng Sơn

BS Trần Bồng Sơn

Cuốn sách có thể coi như một công trình hệ thống hoá những gì mà Bác sĩ Trần Bồng Sơn đã in trong các cuốn Thắc mắc biết hỏi ai?, một sự hệ thống hoá có trình tự, từ khoa học cơ sở đến cơ năng bình thường rồi bất thường, cách điều trị và phòng ngừa.

Tuy vậy, đây không phải là cuốn sách thuốc chuyên đề nhằm mục tiêu chẩn đoán và điều trị, mà chỉ mang tính chất hướng dẫn để đôi lứa hiểu biết phải làm gì khi có trục trặc và tin tưởng ở các liệu pháp hiện đại đáng tin cậy và có hiệu quả.

Tình dục, sinh lý, gắn liền với đời sống của gia đình và sự tồn tại của nòi giống. Nó không còn là một vấn đề hoàn toàn khép kín trong phòng the, một vấn đề cấm kỵ, mà là một vấn đề khoa học gắn liền với đời sống mà mọi người cần phải biết, nhất là những bạn trẻ đến tuổi dậy thì và ở trên ngưỡng cửa lập gia đình.

Cuốn sách này không có mục đích nào khác là giúp trang bị cho những bạn gái sắp lấy chồng một số hiểu biết cần thiết để có được một đời sống tình dục thoả đáng, giúp các bạn hạnh phúc mãi mãi và duy trì cuộc hôn nhân bền lâu…

 

Ở đâu bán sách Người con gái lấy chồng cần biết giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Người con gái lấy chồng cần biết, dowload sách Người con gái lấy chồng cần biết, Đọc sách Người con gái lấy chồng cần biết online, Download Ebook Người con gái lấy chồng cần biết free, Người con gái lấy chồng cần biết pdf doc prc, Xem sách Người con gái lấy chồng cần biết online, review sách Người con gái lấy chồng cần biết