Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Tập 2 (Tái Bản 2019)

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Tập 2 (Tái Bản 2019)
Giá bìa: 72.000₫
Giá bán: 58.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Og Mandino
 • Người dịch: Lê Thị Ngọc Hà
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086848326
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 06/2018
 • Số trang: 192

Giới thiệu sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Tập 2 (Tái Bản 2019)

Og Mandino

Og Mandino sinh ngày 12/12/1923, mất ngày 3/9/1996. Ông là chủ tịch của tạp chí Success Unlimited cho đến năm 1976, và là nhân viên của Hall of Fame của Hội diễn giả Quốc gia. Og Mandino là tác giả dòng sách truyền cảm hứng với các tác phẩm nổi tiếng nhất hiện nay, mười bốn tựa …

“Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” của Og Mandino là một hành trình dài về câu chuyện của Hafid, một cậu bé lạc đà nghèo, ở Jerusalem cổ đại. Người thanh niên đã học được từ một thương nhân giàu có và thành công về những bí quyết để trở thành một người bán hàng vĩ đại.

Cuốn sách này được gói gọn trong mười cuốn da dê giúp bạn trở thành một Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, tuy nhiên nó không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Nội dung cuốn sách này được đúc rút từ những kinh nghiệm xương máu mà nhờ đó nó đã biến các ước mơ của cổ nhân thành hiện thực chứ không phải do một cá nhân nào đó tưởng tượng ra trong khi lại chưa được thực nghiệm kiểm chứng cả. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện giấc mơ của mình tuỳ thuận với nhận thức riêng của họ. Quyển sách này là một trong những con đường có thể giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Cho đến nay, “Người bán hàng vĩ đại nhất Thế giới” được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách bán chạy nhất Thế giới.

“Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” có một cốt truyện rất độc đáo và thú vị cùng văn phong tài tình và cuốn hút. Mỗi người trong chúng ta đều là một nhà kinh doanh, dù ta thuộc ngành nghề nào. Bởi vì quan trọng nhất là ta phải tiếp thị được bản thân mình cho chính mình, chỉ khi đó ta mới tìm được hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn. Hãy đọc thật cẩn thận, tiếp thu và lưu từng chi tiết trong cuốn sách này, và nó sẽ giúp bất cứ người nào trở thành nhà kinh doanh tài ba nhất.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Tập 2 (Tái Bản 2019) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 58.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Tập 2 (Tái Bản 2019), dowload sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Tập 2 (Tái Bản 2019), Đọc sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Tập 2 (Tái Bản 2019) online, Download Ebook Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Tập 2 (Tái Bản 2019) free, Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Tập 2 (Tái Bản 2019) pdf doc prc, Xem sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Tập 2 (Tái Bản 2019) online, review sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Tập 2 (Tái Bản 2019)