Ngưng Bắt Nạt

Ngưng Bắt Nạt
Giá bìa: 82.000₫
Giá bán: 70.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Julie & Andrew Matthews
  • Người dịch: Bùi Mạnh Chiến
  • Nhà phát hành: Minh Long
  • Mã Sản phẩm: 8936067602838
  • Khối lượng: 280.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2019
  • Số trang: 248

Giới thiệu sách Ngưng Bắt Nạt

Julie & Andrew Matthews

Bắt nạt là vấn đề xã hội đã tồn tại trong một khoảng thờigian dài và gây tác động tiêu cực đến tâm lý, cảm xúc và sức khỏe của rất nhiềungười. Vậy nhưng, chỉ khi bắt nạt dần tiến triển thành những vấn đề nghiêm trọnghơn như bạo lực học đường, bạo lực giới, bạo lực gia đình thì chúng ta mới thựcsự dành nhiều sự quan tâm đến vấn đề đó. Cuốn sách “Ngưng bắt nạt” chính là hồichuông cảnh tỉnh mọi người về thực trạng đáng buồn này, đồng thời cuốn sáchcũng sẽ chia sẻ đến bạn đọc những phương pháp để đẩy “bắt nạt” bước ra khỏi cuộcsống của chúng ta.

Khi nghe đến bắt nạt, nhiều người sẽ nghĩ đến vấn đề bạo lực,đánh đập và nạn nhân phải chịu những tổn thương về mặt thể chất. Điều đó đúngnhưng chưa đủ, bạo lực và đánh đập mới chỉ là một khía cạnh rất nhỏ của bắt nạt.Bắt nạt có thể là bất kỳ hành động, lời nói hay lối ứng xử gây tổn thương đếnngười khác ở trên mọi phương diện bao gồm cả cơ thể, tâm lý, suy nghĩ, cảm nhận,…Và việc bắt nạt có thể xuất hiện ngay ở những nơi thân thuộc nhất với mỗi ngườinhư ở nhà hay trường học.

Cuốn sách “Ngưng bắt nạt” sẽ tập trung làm rõ một số hình thứcbắt nạt phổ biến nhất nhưng cũng ít được mọi người chú ý nhất:

Bắt nạt mạng: Khi công nghệ ngày càng phát triển, mỗi chúngta đều dành một khoảng thời gian cho cuộc sống trên không gian online. Đặc biệtvới những người trẻ, những bạn học sinh tuổi teen thì đời sống và sự kết nốitrên mạng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Thế nhưng đây cũng là môi trường lýtưởng để bắt nạt mạng xuất hiện và có xu hướng gia tăng. Những nạn nhân của bắtnạt mạng không phải chịu bất cứ đau đớn nào về thể xác nhưng tâm trạng và cảm xúccủa họ luôn bị quấy rối bởi những tin nhắn, những bình luận tiêu cực, thậm chímang tính nhục mạ và xúc phạm. Dường như…cái không gian vốn dĩ có thể đem đếnsự tự do nhất lại trở thành nơi khiến họ bị đóng khung trong định kiến từ nhữngngười không hề quen biết.

Bắt nạt tại trường học: Nhiều người, trong đó có không ítcác bậc phụ huynh, luôn coi thường chuyện bắt nạt ở trường học. Có những ngườitin rằng đó chỉ là trò đùa của con trẻ và không gây nên bất kỳ vấn đề nàonghiêm trọng, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của giáo viên, nhà trường. Thựctế chứng minh điều ngược lại. Có không ít các vụ tự tử, các ca bệnh trầm cảm,thậm chí là những vụ bạo lực, khủng bố nghiêm trọng có xuất phát điểm từ cầuchuyện bị bắt nạt và họ không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ nhà trường,từ bạn bè và thậm chí là từ chính gia đình của mình.

Bắt nạt tại gia đình: Nhà vốn dĩ nên là nơi an toàn nhất củamọi đứa trẻ. Nhưng đối khi cách hành xử của những người thân trong gia đình lạitrở thành cơn ác mộng khiến những đứa trẻ không hề thích việc phải ở nhà hayquay về nhà sau khi đã ra ngoài.

Bằng việc nhận thức đầy đủ về bắt nạt, các hình thức và ảnhhưởng của việc bắt nạt đến cuộc sống của mỗi cá nhân, chúng ta mới có thể bướcđầu đối diện và giải quyết vấn đề cực kỳ nan giải này.

Thông qua việc thống kê và chia sẻ những số liệu, những tìnhhuống thực tế, cuốn sách “Ngưng bắt nạt” đem đến những phản ánh chân thực nhấtvề tính trạng bắt nạt cùng những hệ lụy nghiêm trọng mà bắt nạt gây ra cho cuộcsống của chúng ta. Bên cạnh đó, những phương pháp được chia sẻ trong cuốn sáchcũng sẽ giúp bạn lựa chọn được cách thức hành xử phù hợp nhất vì không ai trongchúng ta thực sự đứng ngoài cuộc trong vấn đề này.

Riêng với các bậc phụ huynh, cuốn sách này sẽ là những chỉ dẫnquan trọng, giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về tình huống của con trẻ để từ đó hỗ trợcon mình thoát ra khỏi những ảnh hưởng tiêu cực của việc bắt nạt.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ngưng Bắt Nạt giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ngưng Bắt Nạt, dowload sách Ngưng Bắt Nạt, Đọc sách Ngưng Bắt Nạt online, Download Ebook Ngưng Bắt Nạt free, Ngưng Bắt Nạt pdf doc prc, Xem sách Ngưng Bắt Nạt online, review sách Ngưng Bắt Nạt