Ngụ Ngôn Chọn Lọc

Ngụ Ngôn Chọn Lọc
Giá bìa: 34.000₫
Giá bán: 27.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Dương Văn Thoa
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 260.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 342

Giới thiệu sách Ngụ Ngôn Chọn Lọc

Dương Văn Thoa

Dương Văn Thoa

Truyện ngụ ngôn là thể văn đặc sắc có sức tải, sức giáo dục cao, có lời kể cô đọng, hàm súc, cốt truyện ngắn gọn, nhân vật có thể là cỏ hoa, trời đất, con người, bao trùm cả thế giới muôn loài.
Lời kể, cốt truyện, nhân vật kết hợp tạo nên chỉnh thể: Một truyện ngụ ngôn. Nhưng đó mới là bề nổi. Phần trừu tượng, cái bóng mờ xa của truyện mới là chính, là hồn của ngụ ngôn.
Với người đọc, cái bóng, sự ngụ ý, ngụ tình này ẩn chìm sâu kín sau câu chuyện, nhưng với người sáng tác nó lại có trước, vì nó mà người sáng tác tìm ra hình thức thể hiện của câu chuyện.
Tập truyện Ngụ Ngôn Chọn Lọc của tác giả Vương Văn Thoa được hình thành trên cơ sở chọn lọc một số truyện ngụ ngôn đã in trong cuốn: Ông cháu số 5 (NXB Kim Đồng) và Những con vật biết nói (NXB Văn hóa dân tộc) cùng với những câu chuyện ngụ ngôn mới nhất được viết trong thời gian gần đây nhất.
Đến với mỗi trang sách các bạn sẽ được tiếp cận với những câu chuyện có ý nghĩa tích cực, từ đó cùng suy ngẫm, cùng chia sẻ và tự rút ra những bài học về triết lý, đạo lý, lẽ sống ở đời.

 

Ở đâu bán sách Ngụ Ngôn Chọn Lọc giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 27.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ngụ Ngôn Chọn Lọc, dowload sách Ngụ Ngôn Chọn Lọc, Đọc sách Ngụ Ngôn Chọn Lọc online, Download Ebook Ngụ Ngôn Chọn Lọc free, Ngụ Ngôn Chọn Lọc pdf doc prc, Xem sách Ngụ Ngôn Chọn Lọc online, review sách Ngụ Ngôn Chọn Lọc