Ngữ Âm Tiếng Anh Quốc Tế – Cấp Độ Trung Cấp (Kèm 1 CD)

Ngữ Âm Tiếng Anh Quốc Tế – Cấp Độ Trung Cấp (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 368.000₫
Giá bán: 294.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Lê Thị Hiệp
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: AIED
  • Mã Sản phẩm: 9786047754151
  • Khối lượng: 484.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 03/2019
  • Số trang: 108

Giới thiệu sách Ngữ Âm Tiếng Anh Quốc Tế – Cấp Độ Trung Cấp (Kèm 1 CD)

Lê Thị Hiệp

Cuốn Ngữ âm tiếng Anh Quốc tế cấp độ Trung cấp là cấp độ kế tiếp của cuốn sách Ngữ âm cho người mới bắt đầu của tác giả Lê Thị Hiệp đã được ra mắt vào tháng 6 năm 2018, giúp các học viên nhận diện các ký tự Latin Quốc tế và hàng ngàn học viên đã áp dụng thành công.

Để tiếp cận với môi trường nói tiếng Anh nói nhanh, chuẩn tự ghép vần, tự biết đánh dấu trọng âm của các loại từ, các loại câu khác nhau, tự phát âm lên giống như người bản xứ.

Tác giả Lê Thị Hiệp đồng tác giả Giáo sư, Tiến sĩ, Diễn giả Ngài Stuart Kewley đến từ Đại học Oxford tại Vương Quốc Anh kết hợp biên soạn giáo trình này nhằm hỗ trợ thúc đẩy các học viên tiếp cận với môi trường giáo dục, học tập, thương mại, kinh tế Quốc tế có sử dụng tiếng Anh một cách tự tin nhất. Trong ấn phẩm này gồm có 3 chương, 12 bài và 3 bài ôn tập cùng các mini test để đánh giá lại kiến thức cũ đã học trước đó.

Cuốn sách có giới thiệu sự khác biệt của tiếng Anh – Anh và Anh – Mỹ, điều này cho thấy sự đa văn hóa và đa ngôn ngữ rất thú vị. Mục đích giúp các bạn nhận diện sự giống và khác nhau về văn hóa, ngôn ngữ giữa hai Cường quốc Anh và Mỹ. Từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu cho mục đích giao tiếp, liên kết và hợp tác. 

Chúc các bạn thành công !

Chủ tịch AIED. Lê Thị Hiệp

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ngữ Âm Tiếng Anh Quốc Tế – Cấp Độ Trung Cấp (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 294.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ngữ Âm Tiếng Anh Quốc Tế – Cấp Độ Trung Cấp (Kèm 1 CD), dowload sách Ngữ Âm Tiếng Anh Quốc Tế – Cấp Độ Trung Cấp (Kèm 1 CD), Đọc sách Ngữ Âm Tiếng Anh Quốc Tế – Cấp Độ Trung Cấp (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Ngữ Âm Tiếng Anh Quốc Tế – Cấp Độ Trung Cấp (Kèm 1 CD) free, Ngữ Âm Tiếng Anh Quốc Tế – Cấp Độ Trung Cấp (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Ngữ Âm Tiếng Anh Quốc Tế – Cấp Độ Trung Cấp (Kèm 1 CD) online, review sách Ngữ Âm Tiếng Anh Quốc Tế – Cấp Độ Trung Cấp (Kèm 1 CD)