Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox

Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox

Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox
Giá bán: 105.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Dacher Keltner
  • Người dịch: Trần Trọng Hải Minh
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974171744
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20 x 14 cm
  • Ngày phát hành: 03/2021
  • Số trang: 260

Giới thiệu sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox

Dacher Keltner

Một xem xét lại kịp thời và mang tính đột phá mọi thứ chúng ta biết về quyền lực. Tiến sĩ Dacher Keltner, nhà tâm lý học nổi tiếng của Đại học UC Berkeley, lập luận rằng lòng trắc ẩn và vị tha giúp chúng ta ảnh hưởng lên người khác được nhiều nhất và kết quả là quyền lực trở thành năng lực làm điều tốt đẹp cho đời.

Quyền lực có mặt ở khắp mọi lĩnh vực — nhưng hoàn toàn bị hiểu sai. Thay đổi toàn bộ hiểu biết thường tình về quyền lực, tiến sĩ Dacher Keltner trình bày khái niệm quyền lực trong một cách hiểu hoàn toàn mới, không chỉ chứng minh nó là năng lực làm điều tốt đẹp cho đời như thế nào, mà còn bằng cách nào — thông qua lòng trắc ẩn và vị tha — mỗi người và mọi người trong chúng ta đều có thể đạt được quyền lực.

Quyền lực làm băng hoại được xem là chuyện tất nhiên. Quan điểm này được củng cố về mặt văn hóa qua mọi thứ, từ Machiavelli đến chính trị đương đại. Nhưng làm sao chúng ta có được quyền lực? Và quyền lực làm thay đổi hành vi của chúng ta thế nào? Bất chấp những ý định tốt đẹp nhất của mình, chúng ta quá thường đánh mất quyền lực khó khăn lắm mới có được của mình. Quyền lực lâu bền đến từ năng lực thấu cảm và cho đi. Trên hết, quyền lực là do người khác trao cho chúng ta. Đây là điều mà tất cả chúng ta thường quên, và là mấu chốt của nghịch lý quyền lực: do hiểu sai những hành vi đã giúp chúng ta có được quyền lực lúc đầu mà ta khiến cho bản thân mình té ngã từ đỉnh cao quyền lực. Chúng ta lạm dụng và đánh mất quyền lực của mình, trong công việc, trong cuộc sống gia đình, với bạn bè, bởi vì chúng ta chưa bao giờ hiểu đúng về nó — cho đến bây giờ. Quyền lực không phải là khả năng hành động theo những cách độc ác và bất kể; mà là năng lực làm điều tốt cho người khác, được thể hiện trong cuộc sống hằng ngày, và bản thân nó là điều tốt.

Tiến sĩ Keltner vạch ra chính xác — trong hai mươi “Nguyên lý quyền lực” chính — cách để duy trì quyền lực; tại sao quyền lực lại có thể là điều tốt; khi nào chúng ta có khuynh hướng lạm dụng quyền lực; và hậu quả khủng khiếp của việc để những người xung quanh ta mòn mỏi trong tình trạng bất lực yếu thế.

 

Ở đâu bán sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 105.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox, dowload sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox, Đọc sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox online, Download Ebook Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox free, Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox pdf doc prc, Xem sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox online, review sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox