Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật

Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật

Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật
Giá bìa: 65.000₫
Giá bán: 52.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Keiichi Sasaki
 • Người dịch: Yukari
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: AZ books
 • Mã Sản phẩm: 8936186541490
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 18 cm
 • Ngày phát hành: 12/2019
 • Số trang: 200

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật

Keiichi Sasaki

“Sếp ơi cho em chậm deadline!” và “Em muốn nâng cao hơn chất lượng bài content này, sếp cho em thêm chút thời gian nghiên cứu nhé!” Theo bạn, câu nói nào sẽ giành được cái gật đầu của sếp?

“Anh muốn hẹn hò với em!” và “Anh muốn được bảo vệ, chăm sóc em, em có thể làm bạn gái anh không?” Theo bạn, chàng trai nào sẽ tỏ tình thành công bạn gái mình thích?

Ý nghĩa câu nói dẫu giống nhau nhưng cách diễn đạt khác biệt, kết quả có thể cách nhau cả cây số. Cuộc sống là vậy, đôi lúc bạn có ý tưởng rất hay nhưng nếu không biết hoặc truyền đạt sai cách, bạn sẽ chẳng thể nhận được những gì mình mong muốn.

“Nghệ thuật truyền đạt, bí quyết thành công của người Nhật” là cuốn sách giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp, khéo léo tinh tế hơn trong các cuộc thảo luận, trao đổi. Nếu bạn là người kém ăn nói, thường xuyên bị hiểu lầm vì cách diễn đạt, nếu bạn nghĩ giao tiếp tốt là năng lực trời phú không thể rèn luyện được, cuốn sách này sẽ thay đổi hoàn toàn nhận thức của bạn!

Người xưa có câu “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Giao tiếp không khó, cái khó là bạn có thể gặp đúng “thầy” hay không. Hãy để “Nghệ thuật truyền đạt, bí quyết thành công của người Nhật” trở thành người dẫn đường tinh anh, giúp bạn tự tin, tinh tế và tỏa sáng hơn trong mắt mọi người!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 52.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật, dowload sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật, Đọc sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật online, Download Ebook Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật free, Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật pdf doc prc, Xem sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật online, review sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật