Nghệ Thuật Trang Điểm – Tái bản 2003

Nghệ Thuật Trang Điểm – Tái bản 2003
Giá bìa: 24.000₫
Giá bán: 25.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: SaigonBook
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 120.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 72

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Trang Điểm – Tái bản 2003

SaigonBook

SaigonBook

Con người sống luôn hướng và vươn tới cái đẹp. Phụ nữ luôn mong muốn mình trở nên xinh đẹp trước mắt mọi người. Một trong những bí quyết giúp phụ nữ thực hiện mơ ước đó chính là nghệ thuật trang điểm.

Trang điểm có thể giúp cho chúng ta nhấn mạnh ưu điểm và chế lấp khuyết điểm trên khuôn mặt. Nắm vững được nghệ thuật trang điểm, bạn sẽ phát huy tối đa hiệu quả để làm cho mình càng ngày càng trở nên xinh đẹp.

Yêu chuộng cái đẹp, làm cho mình đẹp hơn, ngoài việc bồi dưỡng tâm hồn, phụ nữ cần phải biết trang điểm sao cho phù hợp và hài hoà. Trang điểm phải dựa trên tính cách, tướng mạo, tuổi tác, địa vị và hoàn cảnh của mỗi người.

Cuốn sách này chủ yếu giới thiệu cách trang điểm phổ thông thường ngày, trang điểm sao cho đẹp tự nhiên – đẹp như không trang điểm. Hy vọng cuốn sách sẽ là cẩm nang giúp mọi phụ nữ đẹp hơn, tự tin hơn trong quan hệ giao tiếp, từ đó chị em có thể hiểu rõ sức mạnh và ý nghĩa đích thực của vẻ đẹp.

 

Ở đâu bán sách Nghệ Thuật Trang Điểm – Tái bản 2003 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nghệ Thuật Trang Điểm – Tái bản 2003, dowload sách Nghệ Thuật Trang Điểm – Tái bản 2003, Đọc sách Nghệ Thuật Trang Điểm – Tái bản 2003 online, Download Ebook Nghệ Thuật Trang Điểm – Tái bản 2003 free, Nghệ Thuật Trang Điểm – Tái bản 2003 pdf doc prc, Xem sách Nghệ Thuật Trang Điểm – Tái bản 2003 online, review sách Nghệ Thuật Trang Điểm – Tái bản 2003