Trang chủ / Sách kinh tế / Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự (Tái Bản 2019)

Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự (Tái Bản 2019)

Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự (Tái Bản 2019)
Giá bán: 65.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Người dịch: Lê Tiến Thành
 • Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa
 • Nhà phát hành: Văn Lang
 • Mã Sản phẩm: 8935074116161
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13.5 x 21 cm
 • Ngày phát hành: 04/2019
 • Số trang: 168

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự (Tái Bản 2019)

Nhiều Tác Giả

Là người lãnh đạo, muốn quản lý thành công và hiệu quả, phải có niềm tin kiên định và phương pháp rõ ràng trong việc tuân thủ nguyên tắc quản lý. Mỗi khi nắm bắt được vấn đề cốt lõi của việc quản lý: cách dùng người, phát hiện tài năng, bồi dưỡng tính tự giác, độc lập cho nhân viên, tạo điều kiện để họ phát huy sở trường là bạn đã thể hiện được kỹ năng cũng như nghệ thuật quản lý. 

Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự trình bày dễ hiểu những điểm quan yếu nhất trong phương pháp quản lý nhân sự: cách ra lệnh, chọn giải pháp, giải quyết trở ngại, đề xuất thưởng phạt, khích lệ nhân viên… kèm theo những ví dụ cụ thể thường xảy ra trong thực tế. Vận dụng tinh tế, đúng lúc những phương pháp này, bạn sẽ nắm được bí quyết quản lý, dễ dàng tạo dựng thành công cho cá nhân lẫn doanh nghiệp. 

Cách dùng người hiệu quả không chỉ ở chỗ làm mọi cách để hạn chế nhược điểm, mà quan trọng là biết cách phát huy những ưu điểm của họ. 

      – Peter Ferdinand Drucker 

Một công ty muốn phát triển nhanh thì phải giỏi trong việc tìm ra nhân tài, đặc biệt là những nhân tài thông minh. 

      – Bill Gates 

Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người. 

      – Matsushita Konosuke 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự (Tái Bản 2019) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 65.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự (Tái Bản 2019), dowload sách Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự (Tái Bản 2019), Đọc sách Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự (Tái Bản 2019) online, Download Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự (Tái Bản 2019) free, Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự (Tái Bản 2019) pdf doc prc, Xem sách Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự (Tái Bản 2019) online, review sách Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự (Tái Bản 2019)
Được mua cùng

Siêu Đầu Bếp Tương Lai

Những mớ rau và hoa quả tươi có khiến bạn mỉm cười hạnh phúc không? Khi nhìn thấy một danh sách các nguyên liệu, bạn có chợt nảy ra vô vàn những ý tưởng các món mới không? Bạn có vội vàng ghi ghi chép chép các kế hoạch “ngày hôm nay ăn gì” khi ...