Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp

Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp

Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp
Giá bìa: 129.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Dale Carnegie
 • Người dịch: Ngân Nga
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: 1980Books
 • Mã Sản phẩm: 8936066688178
 • Khối lượng: 385.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 330

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp

Dale Carnegie

Dale Breckenridge Carnegie (24/11/1888 – 1/11/1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại …

Việc trở thành một người lắng nghe tốt hơn có ý nghĩa thếnào đối với bạn? Cuộc đời bạn sẽ thay đổi ra sao nếu bạn biết lắng nghe hơn?

Trong thế giới hiện đại ngày nay, dường như chúng ta đã quáquen với việc chạy theo những lợi ích cá nhân và dần quên đi sự quan trọng củaviệc dừng lại và lắng nghe. Khả năng lắng nghe người khác thực sự có thể đượccoi là kỹ năng quan trọng nhất, giúp thay đổi cuộc đời của bạn và những ngườixung quanh bạn. Trong giao tiếp đời thường, kỹ năng lắng nghe sẽ giúp bạn xây dựngcác mối quan hệ dựa trên nền tảng tiếp nhận thông tin; trong công việc, lắngnghe không chỉ giúp bạn tiếp nhận kiến thức, kinh nghiệm từ những người cóchuyên môn, mà còn giúp bạn thấu hiểu đồng nghiệp hơn và từ đó có thể giúp đỡnhau cùng phát triển, đạt hiệu suất cao.

Với những ví dụ sinh động, các kỹ thuật dễ học và bài tập thựctế, hãy cùng học lại cách lắng nghe hiệu quả từ bậc thầy về giao tiếp – DaleCarneige thông qua cuốn sách “Nghệ thuật lắng nghe trong giao tiếp”. Bạn có thểtự đánh giá khả năng lắng nghe của bản thân thông qua bài kiểm tra “Bạn có nghetôi nói không?”. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ giới thiệu các đặc điểm thườngthấy từ bảy lọai hình người nghe để từ đó gợi ý cho bạn cách thức giao tiếp saocho phù hợp. Trong chương 3, tác giả sẽ phân tích bốn kiểu lắng nghe, bao gồm:Giả vờ lắng nghe, lắng nghe để đáp trả, lắng nghe học hỏi và lắng nghe đồng cảm.Tấtnhiên, đây không phải là danh sách tuyệt đối về các loại hình lắng nghe. Chỉ cầnlướt nhanh một vòng trên Internet là bạn có thể thấy hằng hà sa số những cáitên và những mô tả cho các loại hình lắng nghe khác nhau. Tuy nhiên bốn loạihình trên đây có thể bao hàm cho các loại còn lại. Hãy tận hưởng trong quátrình đọc và đắm chìm trong những kiến thức chứa đựng trong cuốn sách này.

Món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành tặng cho ngườikhác chính là trở thành phiên bản tốt hơn của chính bản thân bạn. Và điều đó bắtđầu với việc trở thành một người lắng nghe hiệu quả hơn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 110.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp, dowload sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp, Đọc sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp online, Download Ebook Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp free, Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp pdf doc prc, Xem sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp online, review sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp