Nghệ Thuật Làm Giàu – Chiến Lược Kinh Doanh Mới

Nghệ Thuật Làm Giàu – Chiến Lược Kinh Doanh Mới
Giá bìa: 44.000₫
Giá bán: 35.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Diane Sanchez , Stephen E. Heiman
  • Người dịch: Mạnh Linh , Minh Đức
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  • Nhà phát hành: Minh Lâm
  • Khối lượng: 410.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2004
  • Số trang: 440

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Làm Giàu – Chiến Lược Kinh Doanh Mới

Diane Sanchez

Diane Sanchez

Stephen E. Heiman

Stephen E. Heiman

Chiến Lược Kinh Doanh Mới là cuốn sách của chuyên gia marketing hàng đầu thế giới STEPHEN E. HEIMAN, được giới marketing thế giới đánh giá một trong 10 tác phẩm lớn nên đọc. Được ngân hàng công ty đa quốc gia dùng làm giáo trình chỉ định về marketing.

Năm 1985, cuốn sách ra đời đã làm thay đổi triệt để phương pháp marketing. Nội dung cuốn sách nhấn mạnh đến khái niệm Lưu trình, đồng thời đưa ra quan điểm Marketing là hợp tác. Đây là một phương pháp giúp cho nhân viên kinh doanh đạt hiệu quả cao trong công việc.

Sách được tác giả miêu tả rất chi tiết, chân thực và nhiều dẫn chứng về các lớp nghiên cứu thảo luận. Người đọc có thể vận dụng những kinh nghiệm marketing của mình vào những lớp nghiên cứu và thảo luận để từ đó rút ra những bài học bổ ích. Cuốn sách mang tính chuyên ngành cao nhưng cách diễn đạt lại làm cho người đọc thấy dễ hiểu.

Hy vọng cuốn sách sẽ là hành trang dẫn dắt nhiều doanh nghiệp bước tới thành công trong thế kỷ mới.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nghệ Thuật Làm Giàu – Chiến Lược Kinh Doanh Mới giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nghệ Thuật Làm Giàu – Chiến Lược Kinh Doanh Mới, dowload sách Nghệ Thuật Làm Giàu – Chiến Lược Kinh Doanh Mới, Đọc sách Nghệ Thuật Làm Giàu – Chiến Lược Kinh Doanh Mới online, Download Ebook Nghệ Thuật Làm Giàu – Chiến Lược Kinh Doanh Mới free, Nghệ Thuật Làm Giàu – Chiến Lược Kinh Doanh Mới pdf doc prc, Xem sách Nghệ Thuật Làm Giàu – Chiến Lược Kinh Doanh Mới online, review sách Nghệ Thuật Làm Giàu – Chiến Lược Kinh Doanh Mới