Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở
Giá bìa: 169.000₫
Giá bán: 144.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Leil Lowndes
 • Người dịch: Happy Zeng
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251413984
 • Khối lượng: 330.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 15 x 23 cm
 • Ngày phát hành: 15/09/2020
 • Số trang: 288

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở

Leil Lowndes

Leil Lowndes đã cống hiến cả cuộc đời của mình để giúp các khán giả và độc giả có được những kỹ năng giao tiếp hiệu quả hơn trong kinh doanh, cuộc sống và tình yêu. Bà là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng, đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau: How to …

Tác giả sách bán chạy Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công đemđến trong tác phẩm tiếp theo – Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở.

Mỗi người chúng ta đều phải đối mặt với những tình huống khókhăn trong giao tiếp mỗi ngày, cả trên mạng lẫn gặp gỡ trực tiếp – vị sếp xétnét, đồng nghiệp xấu tính, mưu kế chính trị nơi công sở cùng nhiều thứ khác nữa.Cuốn sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở ghi lại 72 thủ thuậtcó thể áp dụng ngay lập tức và có hiệu quả rõ rệt để giải quyết những vấn đềđó. Để thành công, bạn cần có trong mình những phẩm chất quan trọng sau:

–   Tự tin (Confidence): 10 cách để cấp trên và đồngnghiệp thấy bạn tự tin 100% và có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn, đồng thờicủng cố ấn tượng này trong toàn bộ mối quan hệ công việc của bạn

–  Quan tâm(Caring):  14 chiến lược để thể hiện sựquan tâm của bạn đến đồng nghiệp và công ty vì “mọi người không quan tâm đến việcbạn biết những gì cho đến khi họ biết bạn quan tâm ở mức độ nào”.

–  Rành mạch(Clarity): 12 kỹ thuật giúp bạn trình bày ý tưởng rõ ràng và đảm bảo mọi ngườibạn làm việc cùng đều hiểu ý tưởng ấy.

–  Uy tín(Credibility): 14 phương pháp để chiếm được lòng tin và sự tôn trọng của mọingười trong công ty của bạn và gây ấn tượng với người khác qua Internet.

–  Chung sống(Coexistence) (với những vị sếp thô lỗ và đám đồng nghiệp điên rồ): 21 chiếnthuật để đương đầu với cơn ác mộng số một tại nơi làm việc và “tỏa sáng”.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 144.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở, dowload sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở, Đọc sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở online, Download Ebook Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở free, Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở pdf doc prc, Xem sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở online, review sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở