Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020)

Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020)

Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 129.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Nannette Rundle Carroll
 • Người dịch: Dương Cầm
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251415841
 • Khối lượng: 385.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 15/09/2020
 • Số trang: 344

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020)

Nannette Rundle Carroll

Các nhà quản lý luôn là những người rất giỏi giang, khéo léotrong việc truyền đạt thông tin, khơi gợi cảm hứng làm việc từ nhân viên củamình. Tuy nhiên, không phải “ông sếp” nào cũng có khả năng dàn xếp những mối bấthoà mỗi khi có xung đột trong nội bộ công ty. Cuốn sách Nghệ thuật giải quyếtcác vấn đề trong giao tiếp sẽ giúp bạn đọc xử lý vấn đề trên một cách triệt để.

Có một thống kê trên thế giới đã chỉ ra rằng 85% những ngườithành công là nhờ vào giao tiếp, chỉ có 15% là nhờ vào năng lực chuyên môn. Bởivậy, cũng không quá ngạc nhiên khi khẳng định rằng “giao tiếp là cánh cửa quantrọng để dẫn tới thành công”.

Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp trong cuộc sống,Alpha Books đã xuất bản rất nhiều đầu sách cung cấp cho bạn đọc những phươngpháp giao tiếp hiệu quả. Trong đó, cuốn sách mới nhất sắp được ra mắt là cuốnNghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp – một cuốn sách thú vị tiếp tụccung cấp những giải pháp hữu ích và mới mẻ về giao tiếp cho tất cả mọi người,và đặc biệt là cho những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Với lối viết dễ hiểu và hấp dẫn, cùng minh chứng của hàng loạtnhững nhà quản lý nổi tiếng thế giới, cuốn Nghệ thuật giải quyết các vấn đềtrong giao tiếp của tác giả Nannette Carroll – một thành viên có năng lực hàngđầu trong Hiệp hội quản lý Hoa Kỳ – sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hiệu quảđể bạn làm việc với đối tác và nhân viên của mình. Đó là những kinh nghiệm quýbáu để giữ vững các mối quan hệ, trau dồi kĩ năng lắng nghe, cách đưa ra nhữngphản hồi hữu ích để khuyến khích nhân viên hợp tác, phương pháp để hiệu quả hóaviệc ủy nhiệm, và những cải tiến để nhanh chóng biến ý kiến thành hành động thựctế…

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 110.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020), dowload sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020), Đọc sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020) free, Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020) online, review sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020)