Nghệ thuật chơi Bonsai & non bộ

Nghệ thuật chơi Bonsai & non bộ
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 13.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Khánh Trường
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 116.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 142

Giới thiệu sách Nghệ thuật chơi Bonsai & non bộ

Nguyễn Khánh Trường

Nguyễn Khánh Trường

Giới thiệu cuốn Nghệ thuật chơi Bonsai & non bộ nhằm mục đích giúp những người yêu thích bộ môn cây cảnh, non bộ bớt được những sai sót về kỹ thuật khi thực hiện việc nhân giống, trồng một cây bonsai hay khi bắt tay vào thực hiện, chế tác một hòn non bộ hay một tiểu cảnh tại sân nhà mình.
Sau khi đọc sách, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về kiểu dáng cũng như đặc tính của cây cảnh, bonsai, các kỹ thuật chọn đất trồng, phân bón thích hợp và các cách giâm cành, uốn nắn, cắt tỉa…để tạo một cây bonsai; cách chọn đá, tạo bố cục, trồng cây, trang trí…để hình thành một tiểu cảnh, một non bộ.
Đây là một tài liệu chủ yếu được khai thác từ sách nước ngoài nhưng đã được người biên soạn liên hệ với nghệ thuật trồng cây cảnh, tạo dáng non bộ của người Việt Nam nên rất gần gũi, dễ hiểu.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 

Ở đâu bán sách Nghệ thuật chơi Bonsai & non bộ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 13.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nghệ thuật chơi Bonsai & non bộ, dowload sách Nghệ thuật chơi Bonsai & non bộ, Đọc sách Nghệ thuật chơi Bonsai & non bộ online, Download Ebook Nghệ thuật chơi Bonsai & non bộ free, Nghệ thuật chơi Bonsai & non bộ pdf doc prc, Xem sách Nghệ thuật chơi Bonsai & non bộ online, review sách Nghệ thuật chơi Bonsai & non bộ