Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện

Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện
Giá bìa: 180.000₫
Giá bán: 153.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Paul Smith
  • Người dịch: Phúc Chi
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
  • Mã Sản phẩm: 8935246923757
  • Khối lượng: 541.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2019
  • Số trang: 488

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện

Paul Smith

Một câu chuyện bán hàng tuyệt hay sẽ thay đổi tất thảy. Nókhiến người mua gỡ bỏ hàng rào đề phòng. Nó giúp họ thư giãn. Nó chiếm được lýtrí lẫn tình cảm của họ bằng cách lôi cuốn được trí tuệ và cảm xúc của họ. Mộtcâu chuyện hay xây dựng được uy tín và định vị bạn trong mắt người mua một cáchchuẩn xác. Thay vì chỉ được coi là một người chào hàng (bằng những kiến thứcquý báu Smith đã đúc rút từ người làm nghề thu mua vật tư), một câu chuyện hấpdẫn sẽ giúp bạn trở thành một người tạo ra giá trị, người giải quyết vấn đề mộtcách chuyên nghiệp, và là nhà tư vấn mà bạn mong muốn trở thành.

Thậm chí, có lẽ còn quan trọng hơn, câu chuyện đầy sức mạnhcủa bạn cho phép người mua mở lòng và chia sẻ câu chuyện của chính họ. Chẳng gìcó thể khích lệ khách hàng tiềm năng trả lời cho những câu hỏi mang tính chấtthăm dò của bạn, tiết lộ vấn đề, nhu cầu, kết quả họ muốn, tâm tình, thất vọng,và những cơ hội hơn là năng lực kể được một câu chuyện liên quan, đúng cách vàđúng lúc! Thường thường, chúng ta làm hỏng chuyện rất nhanh ở giai đoạn tìm hiểu,bởi lẽ người mua chưa sẵn sàng chia sẻ thông tin. Điển hình là sự thăm dò của bạnkhông hiệu quả vì chúng ta chưa “hâm nóng” được khách hàng tiềm năng, thiết lậplòng tín nhiệm, hay giành được quyền nêu lên những câu hỏi gợi mở mạnh – tất thảynhững gì một câu chuyện tuyệt vời có thể thực hiện cho chúng ta.

Nghệ thuật bán hàng bằng câu chuyện thể hiện đúng hứa hẹntrong tiêu đề phụ của sách: Phương pháp gây chú ý, xây dựng niềm tin, và chốtđược đơn hàng bằng cách cho thấy các nhân viên bán hàng bỏ tật kể các câuchuyện xuyên suốt từng giai đoạn của quá trình bán hàng như thế nào. Riêng cáccâu chuyện chân thật về cách những người bán hàng triển khai các câu chuyện củamình trong lúc xây dựng mối quan hệ, thuyết trình, xử lý ý kiến phản bác, chốtđơn hàng, và chăm sóc khách hàng hậu mãi, đã đáng để độc giả bỏ tiền mua sách.Một trong những khía cạnh thú vị nhất của cuốn sách này là, ngoài việc mangtính giải trí cao và dễ đọc (vì chứa đầy những câu chuyện hấp dẫn!), nó còngiúp bạn áp dụng những nguyên tắc hữu ích này vào thực tế.

Hãy coi nó như sách bài tập: giữ một cây bút và cuốn sổ tiệndụng; tải các bảng mẫu về; xác định những chuyện kể bạn cần, và chế tác chúngthành những câu chuyện lôi cuốn có thể sử dụng. Tác giả đã thực hiện phần bài tậpcủa ông, là phỏng vấn hàng trăm người, và ông ấy giành được quyền để yêu cầu bạnlàm bài tập của bạn. Nếu bạn nghiêm túc muốn nâng cao hiệu suất trong vai trò mộtngười truyền tải thông điệp, và mong muốn cải biến kết quả bán hàng của mình,thì Nghệ thuật bán hàng bằng câu chuyện là dành cho bạn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 153.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện, dowload sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện, Đọc sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện online, Download Ebook Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện free, Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện pdf doc prc, Xem sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện online, review sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện