Trang chủ / Sách kinh tế / Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú

Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú

Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú
Giá bìa: 79.000₫
Giá bán: 63.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Brendon Burchard
  • Người dịch: Kiều Vân
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Mã Sản phẩm: 8935280906891
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
  • Ngày phát hành: 11/2020
  • Số trang: 271

Giới thiệu sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú

Brendon Burchard

Cuốn sách này đưa ra ba luận cứ chính: Câu chuyệncuộc sống, kiến thức và thông điệp của bạn – tất cả những gì bạn biết được nhờkinh nghiệm và muốn chia sẻ với mọi người – quan trọng hơn và có giá trị hơnbạn từng nghĩ.

Bạn được sinh ra là để tạo nên sự khác biệt trongthế giới này, và cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng kiến thức và kinhnghiệm (về bất kỳ chủ đề nào, trong bất kỳ lĩnh vực nào) để giúp người khácthành công.

Bạn có thể kiếm tiền từ việc chia sẻ lời khuyên vànhững bí quyết giúp người khác thành công, và trong quá trình đó bạn có thểphát triển một công việc kinh doanh với rất nhiều lợi nhuận và một cuộc sốngthực sự có ý nghĩa.

Nếu ở đây có gì đó có vẻ khó tin – đặc biệt là việcbạn có thể kiếm được tiền bằng cách chia sẻ những điều về cơ bản có thể coi làthông điệp của bạn cho thế giới – thì đơn giản là vì bạn chưa nhận thức được vềmột ngành nghề từng là bí mật và khá ít người biết đang tồn tại quanh chúng ta,đó là cái mà tôi gọi là “lĩnh vực/thế giới chuyên gia”.

Thế giới chuyên gia gồm một nhóm người có tâm huyếtchia sẻ lời khuyên, kiến thức cho mọi người xung quanh và được trả tiền từ đó.Họ là những người bạn thấy trên TV và trên mạng, những người đưa ra lời khuyênnhằm cải thiện cuộc sống và phát triển kinh doanh cho mọi người. Họ là nhữngngười bình thường đã tích lũy những bài học thành công, những nghiên cứu vànhững câu chuyện trong cuộc sống rồi biến chúng thành những lời khuyên chongười khác và từ đó trở thành “chuyên gia” về một chủ đề nào đó, từviệc làm sao để trở thành cha mẹ tốt, để bắt đầu công việc kinh doanh, để thànhcông trong công việc, để sống hứng khởi hơn hay bất kỳ một chủ đề nào khác. Họlà những người biết gắn với trí tuệ và khơi nguồn cảm hứng cho tất cả chúng tatừ những hiểu biết của mình. […] Họ là những sứ giả triệu phú, những chuyêngia có tinh thần doanh nhân trong Thời đại Thông tin.

Hiện bạn có thể không tự coi mình là chuyên gia hay”bậc thầy” nhưng thực tế là ai cũng có thể trở thành những người nhưvậy. Đừng lo, chúng tôi sẽ định nghĩa lại những từ này nếu bạn có định kiến vớichúng vì thật ra trở thành chuyên gia hay bậc thầy chẳng qua chỉ là để giúp đỡngười khác thành công, cũng là một điều tốt.

Trở thành một chuyên gia chỉ là việc bạn định vị vàthể hiện mình là ai và mình biết những gì để có thể giúp được nhiều người nhấttrong số những đối tượng khán giả mục tiêu của mình. Bạn có thể trở thành mộtchuyên gia có nhiều ảnh hưởng và được trả thù lao cao về bất cứ chủ đề nào bạnmuốn và trong cuốn sách này tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức làm được điều đó.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 63.000₫
Shopee MUA NGAY
Sendo XEM GIÁ

Tải sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú, dowload sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú, Đọc sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú online, Download Ebook Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú free, Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú pdf doc prc, Xem sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú online, review sách Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú